Esport Gaming Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3

Esport Gaming Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3

Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3 Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3 เมื่อไม่นานมานี้ โดยเขาได้ผ่านเข้าสู่จุดวาบไฟ 3 วงเล็บล่างในรอบชิงชนะเลิศหลังจากชนะดาร์บี้เดนมาร์กกับ Astralis ในวันที่ 26 พฤษภาคม Casper “⁠cadiaN⁠” ทีมของ Møller จะรอเล่นผู้ชนะ NiP vs. BIG ส่วนในทางกลับกัน Astralis ไม่ก้าวหน้าเลยในทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ก็จะยังคงลงเล่นนัดที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 30…

Esport Gaming STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient

Esport Gaming STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient

STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient เนื่องจากมีข้อบกพร่องบางประการที่ Valve สามารถแก้ไขได้ก่อนที่ IEM Summer จะเริ่ม CS:GO pro Martin “STYKO” Styk ของสโลวาเกียจาก FunPlus Phoenix ได้ค้นพบข้อบกพร่องบางประการใน Ancient ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในกลุ่มแผนที่ Active Duty ในเดือนเมษายน เช่นเดียวกับแผนที่อื่น ๆ ที่มีน้ำ เช่น Overpass…

Esport Gaming Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN

Esport Gaming Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN

Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN และการสังหารทั้งหมดของเขาเป็นการยิงที่ศีรษะ Michael “Grim” Wince หนึ่งในปืน CS:GO ของ Team Liquid ซึ่งเป็นเกมยิงปืนที่ทำลายล้างด้วยมือเดียวในรอบที่ 2 ของ Dust II ซึ่งเป็นแผนที่ที่ชาวอเมริกาเหนือปิดซีรีส์ 2-0 ที่ cs_summit 8 ซึ่งเป็นภูมิภาคแรก Major Ranking (RMR) สำหรับ NA ในปี 2021…

Esport Gaming Evil Geniuses ลงนามรายชื่อ oBo สู่ CS:GO

Esport Gaming Evil Geniuses ลงนามรายชื่อ oBo สู่ CS:GO

Evil Geniuses ลงนามรายชื่อ oBo สู่ CS:GO Evil Geniuses ลงนามในบัญชีรายชื่อ oBo สู่ CS:GO! ยินดีตีอนรับ oBo เข้าร่วมทีม Evil Geniuses เสียเวลาเพียงเล็กน้อยในการเติมตำแหน่งว่างในแผนกของ CS:GO แต่องค์กรก็ลงนาม Owen “oBo” Schlatter ในวันที่ 5 มีนาคมลงในรายชื่อแล้ว OBo เข้าร่วม EG หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจาก Complexity เมื่อปลายเดือนมกราคม เด็กอายุ 17 ปีคนนี้เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่จากกลุ่มผลิตภัณฑ์…

Esport Gaming วิธีปิดเสียงผู้เล่นใน CS:GO

Esport Gaming วิธีปิดเสียงผู้เล่นใน CS:GO

วิธีปิดเสียงผู้เล่นใน CS:GO วิธีปิดเสียงผู้เล่นใน CS:GO! การจับคู่ Counter-Strike เป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษในช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพลี่ยงพล้ำ ทำผิด ตัดสินผิดหรือล้มเหลวในการคลัตช์และเพื่อนร่วมทีมของคุณก็พร้อมที่จะทำให้คุณลุกเป็นไฟ โอกาสในการค้นหาผู้เล่นที่มีใจเดียวกัน 4 คนนั้นมีน้อยมาก แต่นั่นคือสิ่งที่คุณสมัครเมื่อต้องเล่นโซโล ในสถานการณ์เช่นนี้คุณสามารถอยู่ในด้านที่ดีของทีมโดยการหยุดสื่อสารหรือปิดเสียงได้ ตามหลักการแล้วเพื่อนร่วมทีมของคุณจะให้ความร่วมมือและการสื่อสารด้วยเสียงระดับสุดยอดของคุณและจะนำไปสู่การชนะที่ง่ายและรวดเร็ว แต่ในบางครั้งทางเลือกเดียวก็คือต้องปิดเสียง คุณปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมได้อย่างไร? มีไม่กี่ตัวเลือกที่เป็นไปได้ หากคุณต้องการความสงบและเงียบและต้องการปิดเสียงสมาชิกทุกคนในทีมของคุณให้เปิดคอนโซลของคุณโดยกดปุ่มตัวหนอน (`) พิมพ์ / ปิดเสียงทั้งหมดแล้วกด Enter หากมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งที่กวนประสาทคุณทำให้เกิดความเสียหายและทำให้คุณเสียสมาธิ คุณก็เพียงแค่เปิดสกอร์บอร์ดโดยกดปุ่มแท็บคลิกขวาค้างไว้และคลิกซ้ายที่ชื่อเพื่อนร่วมทีมของคุณ เมื่อคุณเลือกเพื่อนร่วมทีมของคุณแล้วให้เลือกบล็อกการสื่อสาร หลังจากผ่านไป 5 หรือ 10 นาทีเพื่อนร่วมทีมที่น่ารำคาญของคุณอาจสงบลงเล็กน้อย หากคุณกล้าคุณสามารถเปิดเสียงได้โดยทำย้อนกลับ หรือคุณสามารถเปิดคอนโซลแล้วพิมพ์…

Esport Gaming IEM เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Katowice CSGO

Esport Gaming IEM เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Katowice CSGO

IEM เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Katowice CS:GO IEM เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Katowice CS:GO IEM เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Katowice CS:GO ได้แก่ GeT_RiGhT, kassad และ YNk ทีมงานของ IEM Katowice ได้รับการเปิดเผยใบหน้าบางส่วนที่จะเปิดตัวนักวิเคราะห์ Intel Extreme Masters CS:GO World Championships ที่ใกล้เข้ามาแล้วและแฟน ๆ ต่างรอคอยงาน CS:GO ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจนถึงตอนนี้ ความคาดหวังเพิ่มสูงขึ้นไปอีกเมื่อมีการประกาศทีมที่มีความสามารถโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับนักวิเคราะห์ทั้ง 3 คน…

Esport Gaming FaZe Clan เพิ่ม Twistzz ในบัญชีรายชื่อ CS:GO

Esport Gaming FaZe Clan เพิ่ม Twistzz ในบัญชีรายชื่อ CS:GO

FaZe Clan เพิ่ม Twistzz ในบัญชีรายชื่อ CS:GO FaZe Clan เพิ่ม Twistzz ในบัญชีรายชื่อ CS:GO Twistzz ได้พบบ้านใหม่ใน FaZe แล้ว! FaZe Clan เพิ่ม Twistzz ในบัญชีรายชื่อ CS:GO FaZe Clan ประกาศเพิ่ม Russel “Twistzz” Van Dulken ในบัญชีรายชื่อ CS:GO ในวันที่ 30 มกราคม โดย…

Esport Gaming ESIC ระงับผู้เล่น CS:GO 35 คน

Esport Gaming ESIC ระงับผู้เล่น CS:GO 35 คน

ESIC ระงับผู้เล่น CS:GO 35 คน ESIC ระงับผู้เล่น CS:GO 35 คน กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวเมื่อ ESIC ระงับผู้เล่นของ CS:GO จำนวน 35 คนเป็นเวลานานถึง 5 ปี เนื่องจากการกระทำความผิดเกี่ยวกับการพนันในออสเตรเลีย คณะกรรมการความซื่อสัตย์ของ Esports (ESIC) พบว่ามีบุคคลจำนวน 35 คนที่ละเมิดจรรยาบรรณต่อต้านคอร์รัปชั่นขององค์กรในระหว่างการแข่งขันของสมาชิกในออสเตรเลีย รวมถึงการกระทำผิด เช่น การเดิมพันหรือต่อต้านทีมของผู้เล่น ESIC โดยมีประกาศในวันที่ 22 มกราคม มาตรการคว่ำบาตรมีตั้งแต่ขั้นต่ำ 12…

Esport Gaming CS:GO อัปเดตใหม่ล่าสุดในวันที่ 17 ธันวาคม

Esport Gaming CS:GO อัปเดตใหม่ล่าสุดในวันที่ 17 ธันวาคม

CS:GO อัปเดตใหม่ล่าสุดในวันที่ 17 ธันวาคม CS:GO อัปเดตใหม่ล่าสุดในวันที่ 17 ธันวาคม การอัปเดตล่าสุดในวันที่ 17 ธันวาคมของ CS:GO มีส่วนเสริมใหม่ ๆ ที่น่ายินดีในเกม Patch ในวันที่ 17 ธันวาคมของ Counter-Strike มีการปรับเปลี่ยน Operation Broken Fang พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตที่หลากหลายและการอัปเดตแผนที่ที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุดของเกม ได้แก่ Guard, Elysion, Apollo และ Anubis Patch ที่เข้าสู่เซิร์ฟเวอร์สดเมื่อคืนนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ที่ให้ผู้เล่นมีทางเลือกในการบริจาคอาวุธช่วยประหยัดเวลาและความพยายามอันมีค่าในขั้นตอนการซื้อ การกดปุ่มบริจาคเมนูซื้อ (CTRL…

Esport Gaming IEM Katowice 2021 พร้อมให้เล่นแล้ว

Esport Gaming IEM Katowice 2021 พร้อมให้เล่นแล้ว

IEM Katowice 2021 พร้อมให้เล่นแล้ว IEM Katowice 2021 พร้อมให้เล่นแล้ว IEM Katowice 2021 พร้อมให้เล่นบน LAN แล้ว แต่ต้องเล่นโดยไม่มีผู้ชม เนื่องจากนี่เป็นอีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 ทำให้อีเวนต์เกมและทัวร์นาเมนต์หลายสิบรายการเปลี่ยนไป โดยใช้รูปแบบออนไลน์ในปี 2020 และดูเหมือนว่าเหตุการณ์นี้จะยังคงส่งผลกระทบต่อเนื่องในปี 2564 ทาง IEM Katowice 2021 เลยตัดสินใจที่จะไม่จัดผู้ชมแบบสดอีกต่อไป แต่จะเป็นการแข่งขันที่มี 3 รายการและเป็นการแข่งขันแบบตัวต่อตัวในยุโรป โดยผู้จัดงานประกาศในวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา…

Esport Gaming VALVE ยกเลิกแผนการแข่งขันในฤดูใบไม้ผลิปี 2021

Esport Gaming VALVE ยกเลิกแผนการแข่งขันในฤดูใบไม้ผลิปี 2021

VALVE ยกเลิกแผนการแข่งขันในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 VALVE ยกเลิกแผนการแข่งขันในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 มีรายงานว่า VALVE ยกเลิกแผนการแข่งขัน CS:GO ในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 แฟน ๆ คงต้องรออีกนานสำหรับงานครั้งต่อไป Valve ได้ยกเลิกแผนการจัดการแข่งขัน CS:GO Major ในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 โดยในตอนแรกการแข่งขันมีกำหนดในช่วงเดือนพฤษภาคม แต่เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 Valve ยืนยันการยกเลิก CS:GO Spring Major ในปี 2021 ในอีเมลที่ส่งถึงผู้จัดทัวร์นาเมนต์เมื่อเช้าวันเสาร์ตามรายงานจาก HLTV อีเมลดังกล่าวไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าการแพร่ระบาดเป็นสาเหตุของการยกเลิกเหตุการณ์นี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าปัญหาด้านความปลอดภัยเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจ…

Esport Gaming North ตัดสินใจจะร่วมเล่นกับ kristou และ kreaz

Esport Gaming North ตัดสินใจจะร่วมเล่นกับ kristou และ kreaz

North ตัดสินใจจะร่วมเล่นกับ kristou และ kreaz North ตัดสินใจจะร่วมเล่นกับ kristou และ kreaz North จะร่วมเล่นกับ kristou และ kreaz โดยวางอดีตกัปตัน CS:GO อย่าง MSL และ rifler aizy ไว้ในรายชื่อของการโอนย้ายในประกาศขององค์กร North อธิบายว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นขั้นตอนที่ 2 ของ “กลยุทธ์การพัฒนาคนเก่ง” ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายน เป้าหมายของแผนนี้คือการสร้างรูปแบบการพัฒนาความสามารถที่ยั่งยืนและเป็น “เส้นทางที่ดีต่อสุขภาพสู่อาชีพ” สำหรับผู้เล่นชาวสแกนดิเนเวีย วันนี้เราประกาศก้าวที่ 2 ในกลยุทธ์การพัฒนาความสามารถพิเศษของเรา📃อ่านเพิ่มเติม:…

Esport Gaming วิธีดู BLAST Premier Fall Showdown

Esport Gaming วิธีดู BLAST Premier Fall Showdown

วิธีดู BLAST Premier Fall Showdown วิธีดู BLAST Premier Fall Showdown ทีม CS:GO ทั้งหมด 16 ทีมจะเข้าร่วมการแข่งขัน BLAST Premier Fall Showdown ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน แต่อย่างไรก็ตามจะมีเพียง 2 ทีมที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน BLAST Premier Fall ในเดือนธันวาคม! ทัวร์นาเมนต์จะเล่นออนไลน์จากยุโรปและจะมีทีมจากส่วนต่าง ๆ ของโลกทั้งอเมริกาเหนือ ยุโรป CIS และอีกหนึ่งทีมจากอเมริกาใต้…

Esport Gaming วิธีตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ของ CS:GO

Esport Gaming วิธีตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ของ CS:GO

วิธีตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ของ CS:GO วิธีตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ของ CS:GO ในขณะที่เกมอื่น ๆ มีวิธีง่าย ๆ ในการตรวจสอบว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาใช้งานได้ดีหรือไม่ แต่ CS: GO ก็ยังขาดวิธีในการตรวจสอบอยู่ แม้จะเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมบน Steam ที่มีฉากแข่งขันขนาดใหญ่ แต่สิ่งที่จำเป็นพื้นฐานในการตรวจสอบว่าเซิร์ฟเวอร์กำลังมีปัญหาหรือไม่ นั่นคือการบังคับให้คุณต้องพึ่งพาบุคคลที่สาม บางครั้งคุณอาจเริ่มประสบปัญหา การล่าช้า การค้าง การสูญเสียแพ็กเก็ตและเริ่มสงสัยว่าอะไรคือสาเหตุของปัญหานี้ เมื่อผู้เล่นรู้ว่าไม่มีวิธีง่าย ๆ ในการตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ พวกเขาจึงสร้างเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์เพื่อทำความเข้าใจว่าปัญหาเกิดจากเซิร์ฟเวอร์ของ Valve หรือเกิดจากอินเทอร์เน็ตหรือเกิดจาก PC ของคุณ หนึ่งในวิธีที่น่าเชื่อถือที่สุดในการตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการสำหรับ CS: GO…