Esport Gaming เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด

Esport Gaming เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด

เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด เตรียมพร้อมสำหรับการบุก! เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด การรั่วไหลของ Fortnite ใหม่ดูเหมือนจะบ่งชี้ว่ามนุษย์ต่างดาวอาจมาในบทที่ 2 ของฤดูกาลที่ 7 เพื่อสร้างความเสียหายและลักพาตัวผู้เล่นรอบ ๆ แผนที่ นักขุดข้อมูลของ Fortnite พบภาพเคลื่อนไหวเควสไลน์และเสียงใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเอเลี่ยนที่ฝังอยู่ในไฟล์เกมของการอัปเดต v16.50 เควสต์ Foreshadowing คาดว่าจะเริ่มถ่ายทอดสดในตอนท้ายของฤดูกาลที่ 6 ในฐานะปูชนียบุคคลของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในซีซันที่ 7 หากการรั่วไหลถูกต้องเควส…

Esport Gaming มหากาพย์การจัด Fortnite Console Champions Cup สุดสัปดาห์หน้า

Esport Gaming มหากาพย์การจัด Fortnite Console Champions Cup สุดสัปดาห์หน้า

มหากาพย์การจัด Fortnite Console Champions Cup สุดสัปดาห์หน้า มหากาพย์การจัด Fortnite Console Champions Cup สุดสัปดาห์หน้า! โดยผู้เล่นคอนโซลทุกคนจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน Epic Games ได้เปิดตัว Fortnite Console Champions Cup ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะเริ่มการแข่งขัน Fortnite แบบคอนโซลเฉพาะฤดูกาล ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 16 พฤษภาคมผู้เล่นในคอนโซลทุกคนมีสิทธิ์ทั้งหมดที่จะแข่งขันในกิจกรรม Trios พร้อมเงินรางวัลรวม 250,000 ดอลลาร์ในทุกภูมิภาค ผู้เล่นทุกคนต้องเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องด้วยกัน 2 ปัจจัยในบัญชี…

Esport Gaming FNCS หมายถึงอะไรใน Fortnite?

Esport Gaming FNCS หมายถึงอะไรใน Fortnite?

FNCS หมายถึงอะไรใน Fortnite? FNCS หมายถึงอะไรใน Fortnite? จริง ๆ แล้วมันก็เป็นการแข่งขัน eSports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Fortnite FNCS เป็นคำย่อที่ย่อมาจาก Fortnite Champion Series การแข่งขัน Fortnite eSports ที่มีชื่อเสียงที่สุด ซีรีส์การแข่งขัน Fortnite ดำเนินการโดย Epic Games และเปิดตัวในปี 2019 ในช่วงซีซั่น X ของเกม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา FNCS ได้จัดการแข่งขันตามปกติซึ่งเกี่ยวข้องกับกระบวนการคัดเลือกแบบเปิดตลอดทั้งฤดูกาลของเกม ในช่วงฤดูกาลปัจจุบันของ…

Esport Gaming วิธีรวมบัญชี Fortnite ทั้งหมดของคุณ

Esport Gaming วิธีรวมบัญชี Fortnite ทั้งหมดของคุณ

วิธีรวมบัญชี Fortnite ทั้งหมดของคุณ นี่คือวิธีรวมบัญชี Fortnite ทั้งหมดของคุณ! ซึ่งฟีเจอร์นี้ได้เปิดตัวครั้งแรกหลังจากความล้มเหลวของ PS4 ในปี 2018 ในเดือนกันยายน 2019 ทาง Epic Games ได้เสนอตัวเลือกให้ผู้เล่นรวมบัญชี Fortnite ที่มี 2 บัญชีขึ้นไปรวมเข้าไว้ด้วยกันบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันหากพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด ฟีเจอร์นี้เปิดตัวครั้งแรกหลังจากความล้มเหลวของ PS4 ในปี 2018 เมื่อ Sony ล็อกผู้เล่นไม่ให้ใช้บัญชี Fortnite บนระบบอื่น ๆ เช่น Nintendo Switch และ Xbox…

Esport Gaming ต้องการ PS Plus หรือ Xbox Live Gold

Esport Gaming ต้องการ PS Plus หรือ Xbox Live Gold

ต้องการ PS Plus หรือ Xbox Live Gold ต้องการ PS Plus หรือ Xbox Live Gold คุณต้องการ PS Plus หรือ Xbox Live Gold เพื่อเล่น Fortnite หรือไม่? ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกพรีเมียมเพื่อเล่นเกมก็ได้! Fortnite เป็นหนึ่งในเกมแบทเทิลรอยัลที่เล่นฟรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและมีผู้เล่นหลายพันคนเพลิดเพลินกับเกมนี้ทุกวัน เกมนี้ให้บริการฟรีบนคอนโซลส่วนใหญ่และผู้เล่นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าร่วมสนุก แต่มีความสับสนสำหรับผู้เล่นคอนโซลที่มักจะต้องสมัครสมาชิก Xbox Live Gold หรือ PS Plus…

Esport Gaming บริษัท Cox ระดมทุนรักษาโรคหายาก

Esport Gaming บริษัท Cox ระดมทุนรักษาโรคหายาก

บริษัท Cox ระดมทุนรักษาโรคหายาก บริษัท Cox ระดมทุนรักษาโรคหายาก บริษัท Cox ระดมทุนกว่า 42,000 เหรียญสหรัฐเพื่อรักษาโรคหายากด้วยการจัดการแข่งขัน Elite Gamer Holiday Charity Fortnite Tournament เดือนธันวาคมมักจะถูกเรียกว่า ‘ฤดูแห่งการให้’ ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วในการตอบแทนแฟน ๆ ด้วยการจัดงานการกุศลเพื่อสนับสนุนการกุศลที่กำลังจะมีขึ้น และนั่นคือสิ่งที่ Cox บริษัทโทรคมนาคมชั้นนำทำกับ Elite Gamer Holiday Charity Tournament เมื่อต้นเดือนนี้ Cox ระดมทุนได้มากกว่า 42,000 ดอลลาร์สำหรับบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร…

Esport Gaming วิธีรับอิโมติคอน Wakandan Salute ฟรี

Esport Gaming วิธีรับอิโมติคอน Wakandan Salute ฟรี

วิธีรับอิโมติคอน Wakandan Salute ฟรี วิธีรับอิโมติคอน Wakandan Salute ฟรี วิธีรับอิโมติคอน Wakandan Salute ฟรีใน Fortnite! ต้องรีบแล้วเพราะคุณมีเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ในการทำภารกิจที่ท้าทายตลอดกาลของ Wakanda อีโมติคอนของ Wakandan Salute พร้อมให้เล่นฟรีแล้วใน Fortnite Epic Games โดยได้มีการประกาศในวันที่ 21 ธันวาคมว่าผู้เล่นต้องทำภารกิจใน Wakanda Forever ให้สำเร็จภายในเวลา 2 สัปดาห์ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคมถึง 12…