Esport Gaming LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021

Esport Gaming LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021

LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021 LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021 โดย LCK จะกลับมาเล่นแบบตัวต่อตัวเมื่อ Summer Split เริ่มขึ้นในเดือนหน้า โดยมีกำหนดจะกลับไปเล่นแบบตัวต่อตัวก่อนช่วง Summer Split ปี 2021 หลังจากปีที่แล้วมีการเปลี่ยนลีกไปสู่รูปแบบออนไลน์หลังจากการระบาดของ COVID-19 ตามรายงานของ LCK Ashley Kang จาก Korizon การแข่งขันทั้งหมดนี้จะจัดขึ้นที่ LoL Park ในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้โดยเริ่มในวันที่…

Esport Gaming LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล

Esport Gaming LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล

LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล! นี่คือทีม LCS และ LEC ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวระหว่าง Spring และ Summer Splits เมื่อใกล้จะถึงช่วง Mid-Season Invitational แล้วช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงบัญชีรายชื่อกลางฤดูกาลก็มาถึงเรา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม Riot Games ได้เปิดรายชื่อผู้เล่นทั่วโลกโดยอนุญาตให้ทีม League Championship Series และ League European Championship สามารถเคลื่อนไหวเพื่อหนุนผู้เล่นตัวจริงและแข่งขันกันเพื่อยิงเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับ…

Esport Gaming ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021

Esport Gaming ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021

ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021 ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021 ซึ่งต้องระวังผู้เล่น 5 คนนี้ไว้ให้ดีตลอดช่วงที่เหลือของปี หลังจากที่ความหวังใน Mid-Season Invitational ที่พังทลายลงเมื่อปีที่แล้วเนื่องจาก coronavirus แฟน ๆ หลายคนต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแข่งขัน League of Legends ระดับนานาชาติในช่วงครึ่งทางของปี 2021 ซึ่งการแข่งขันก็ไม่อยากทำให้ผิดหวังเช่นกันโดยในแต่ละวันจะมีการแข่งขันเป็น ร้อนเหมือนภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ แต่ในตอนท้ายของวันนี้มีผู้เล่นบางคนที่ลุกขึ้นมาร่วมงานและยืนหยัดท่ามกลางเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ในงาน MSI 2021 จากดาราที่เปล่งประกายเจิดจรัสไปจนถึงการแสดงที่ไม่คาดคิดการแข่งขันนำเครื่องเทศและแอ็คชั่นมากมายมาช่วย บุคคลเหล่านี้ที่มีขั้นตอนที่จำเป็นในการนำเสนอตัวเองต่อโลก นี่คือตัวเลือกของเราสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในงาน MSI 2021 PSG…

Esport Gaming กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด

Esport Gaming กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด

กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใดเพราะคาดเดาว่า PROJECT ใหม่กำลังกลับมาแล้ว กิจกรรมใหม่และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในสายสกิน PROJECT อยู่บนขอบฟ้าสำหรับผู้เล่น League of Legends Riot Games เปิดตัวกิจกรรม PROJECT ล่าสุดเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในสกินไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกม เมื่อเวลาผ่านไป Riot ได้เพิ่มสกินมากขึ้นด้วยธีม PROJECT ในขณะที่พัฒนาตำนานไปพร้อม ๆ กัน ด้วยการทำซ้ำครั้งล่าสุดของกิจกรรม PROJECT: Bastion สกินใหม่ 7 แบบสำหรับ…

Esport Gaming นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม

Esport Gaming นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม

นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Summer Split ปี 2021! ในที่สุดหน้าร้อนก็มาถึงแล้วในเมืองเรคยาวิกประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่ง Mid-Season Invitational ก็ใกล้จะมาถึงแล้วเช่นกัน โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วสำหรับแฟน ๆ ในอเมริกาเหนือมันถือเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของงาน หลังจากมีโอกาสได้แข่งขันที่ MSI เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากมีการยกเลิก COVID-19 ทีม Cloud9 ก็มั่นใจว่าจะได้รับโอกาสต่อไปที่พวกเขาจะได้รับในงานระดับนานาชาติด้วยการคว้ารางวัล LCS Spring Split ปี 2021 อีกครั้ง แต่เมื่อไปถึงไอซ์แลนด์พวกเขาก็มอบความสุขและความเสียใจให้กับแฟน ๆ…

Esport Gaming MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน

Esport Gaming MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน

MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน สามารถค้นหาคะแนน อันดับและผลการแข่งขันล่าสุดได้ที่นี่ Mid-Season Invitational กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปหนึ่งปี ในครั้งนี้ทีม League of Legends 11 ทีมจาก 11 ภูมิภาคจะต่อสู้ในเรคยาวิกประเทศไอซ์แลนด์เพื่อชื่อเสียง เกียรติยศและสิ่งที่เงินไม่สามารถซื้อได้ การแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกของปีจะมีทีมอย่าง DWG KIA ที่ร้อนแรงในการคว้าแชมป์โลกปี 2020 ลงแข่งขันด้วย รวมถึงทีมในบัญชีรายชื่อที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์และ Royal Never Give Up ที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันหลังจากเอาชนะรายการที่ชอบ FunPlus Phoenix, Top…

Esport Gaming Riot เปิดตัวเพลง ‘Starts Right Here’

Esport Gaming Riot เปิดตัวเพลง ‘Starts Right Here’

Riot เปิดตัวเพลง ‘Starts Right Here’ Riot เปิดตัวเพลง MSI 2021 อย่างเป็นทางการ ‘Starts Right Here’ เพลงนี้เป็นเพลงโปรโมตเพลงที่ 2 สำหรับ MSI ของ League of Legends Mid-Season Invitational ประจำปีนี้ เพลงนี้มีชื่อว่า“ Starts Right Here” ประกอบไปด้วย Kenny Mason และ Foreign Air และทำหน้าที่เป็นตัวสร้างโฆษณาสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง…

Esport Gaming Tasz จะเข้ามาแทนที่ Duke ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ช

Esport Gaming Tasz จะเข้ามาแทนที่ Duke ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ช

Tasz จะเข้ามาแทนที่ Duke ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ช Sources: Tasz จะเข้ามาแทนที่ Duke ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของ Vitality ในปี 2021 LEC Summer Split Tasz จะได้รับการเลื่อนขั้นจากทีม Vitality Bee ไปเป็นทีมหลักเนื่องจากผลงานที่ไม่ดีใน LEC Spring Split Mateusz“ Tasz” Borkowski อดีตหัวหน้าโค้ชของทีม Vitality Bee Academy จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้อยู่ในตำแหน่งเดิมสำหรับบัญชีรายชื่อหลักของ Vitality และจะเข้ามาแทนที่ Adrien“ Duke”…

Esport Gaming LEC Spring 2021 คัดแยก

Esport Gaming LEC Spring 2021 คัดแยก

LEC Spring 2021 คัดแยก LEC Spring 2021 คัดแยก! ตัวเลือกเหล่านี้คือแชมป์เปี้ยนที่ LEC ชื่นชอบในฤดูใบไม้ผลินี้ LEC Spring Split มาถึงจุดสิ้นสุดแห่งชัยชนะแล้ว ซึ่งฤดูใบไม้ผลินี้เต็มไปด้วยความประหลาดใจ แฟน ๆ League of Legends ได้เห็นยุโรปสร้างประวัติศาสตร์ด้วยรอบชิงชนะเลิศครั้งแรก ซึ่ง Fnatic และ G2 Esports ไม่ได้ปรากฏตัว  นอกจากนี้รอบชิงชนะเลิศยังกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ LEC ที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลและจบลงด้วยการกวาดเล็บแบบย้อนกลับจาก MAD Lions ซึ่งกลายเป็นแชมป์ LEC…

Esport Gaming LEC VCT NA และ LCS เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

Esport Gaming LEC VCT NA และ LCS เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

LEC VCT NA และ LCS เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด LEC, VCT NA และ LCS เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนมีนาคมในหมู่ผู้ชมที่พูดภาษาอังกฤษ ด้วยฉากของ League of Legends ที่มีการแข่งขันสูงในยุโรปตลอดทั้งเดือน หลังจากเดือนมีนาคมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นลีก eSports หลายลีกกำลังเพิ่มขึ้นทั้งในด้านแรงผลักดันในการแข่งขันและจำนวนผู้ชม LEC ของยุโรปซึ่งเป็นเวทีแรกของ VALORANT Champions Tour ในอเมริกาเหนือและ LCS ของ NA เป็นลีกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในหมู่ผู้ชมที่พูดภาษาอังกฤษเมื่อเดือนที่แล้วตาม Esports Charts เดือนที่ผ่านมา LEC ได้จัดให้มีแอคชั่น…

Esport Gaming Froskurinn กลับมาที่ LPL ในฐานะแขกรับเชิญ

Esport Gaming Froskurinn กลับมาที่ LPL ในฐานะแขกรับเชิญ

Froskurinn กลับมาที่ LPL ในฐานะแขกรับเชิญ Indiana “Froskurinn” Black เธอกำลังจะกลับมาอีกครั้งที่ LPL ในฐานะแขกรับเชิญอย่างแน่นอน! อดีตนักแสดงและนักวิเคราะห์สีของ League of Legends ก่อนหน้านี้ที่ตัดสินใจถอยห่างจาก LEC ในเดือนมกราคมปี 2021 และเซ็นสัญญากับเครือข่ายโทรทัศน์อเมริกัน G4 กำลังจะกลับไปยังจุดเริ่มต้นของเธออีครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนและกลับไปที่ LPL เพื่อออกอากาศ LPL ประกาศในวันนี้ว่า Froskurinn จะเป็นแขกรับเชิญในการคัดเลือกรอบเพลย์ออฟระหว่าง EDG และ Top Esports ในวันที่ 8…

Esport Gaming ตารางแพทช์ League of Legends 2021

Esport Gaming ตารางแพทช์ League of Legends 2021

ตารางแพทช์ League of Legends 2021 ตารางแพทช์ League of Legends 2021 มีดังนี้ โดยจะเริ่มจาก Patch 11.1 ถึง Patch 11.24 เลยทีเดียว มาดูตารางแบบเต็ม ๆ กันเถอะ! Riot เผยแพร่แพตช์ League of Legends เป็นระยะ ๆ ซึ่งรวมถึงการแก้ไขการปรับปรุงและเนื้อหาใหม่สำหรับเกมด้วย แพตช์ซึ่งโดยปกติจะมีกำหนดปล่อยเป็นรายปักษ์รองรับทั้งการเล่นแบบแข่งขันและคิวเดี่ยว การกำหนดเป้าหมายแชมป์เปี้ยน ไอเทมรูนและคาถาซัมมอนเนอร์ตามวิถีของเมตา นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงความสมดุลแล้ว แพตช์มักจะมีสกินใหม่พร้อมกับแชมป์เปี้ยนใหม่เป็นประจำ โดยในปี…

Esport Gaming Darius สามารถโซโล่มังกรได้โดยไม่ต้อง Smite บน PBE

Esport Gaming Darius สามารถโซโล่มังกรได้โดยไม่ต้อง Smite บน PBE

Darius สามารถโซโล่มังกรได้โดยไม่ต้อง Smite บน PBE Darius สามารถโซโล่มังกรได้ในระดับหนึ่งโดยไม่ต้อง Smite บน PBE เพราะหากบัฟเหล่านี้ผ่านไปได้ Darius อาจได้กลายเป็นผู้เลือกหรือแบนป่า การเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน League of Legends ทาง Public Beta Environment ดูเหมือนจะทำให้เกิดความเสียหายในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ Darius ได้รับบัฟจาก Passive ของเขาซึ่งสร้างความเสียหายถึง 500 เปอร์เซ็นต์ให้กับสิ่งมีชีวิตที่เป็นกลางใน PBE และในฐานะที่เป็นแฟนลีกคนหนึ่ง เขาก็ได้แสดงให้เห็นเมื่อวานนี้ในหนังเรื่องนี้ทำให้ Hand of Noxus สามารถฆ่ามังกรคนเดียวได้ในระดับหนึ่งโดยไม่ต้องใช้…

Esport Gaming EDG’s Viper คือ MVP ของ LPL Spring Split ปี 2021

Esport Gaming EDG’s Viper คือ MVP ของ LPL Spring Split ปี 2021

EDG’s Viper คือ MVP ของ LPL Spring Split ปี 2021 EDG’s Viper คือ MVP ของ LPL Spring Split ปี 2021 โดย ADC อายุ 20 ปีได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในการแยกครั้งนี้ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติ LPL 2021 Spring Split ผู้เล่นจะได้รับรางวัลส่งท้ายฤดูกาล หลังจากตัดสินทีม All-Pro แล้วเมื่อวานนี้ Spring…

Esport Gaming ผู้เสียชีวิตมากที่สุดใน LEC ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

Esport Gaming ผู้เสียชีวิตมากที่สุดใน LEC ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

ผู้เสียชีวิตมากที่สุดใน LEC ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ยุโรปพร้อมที่จะดังกึกก้องสำหรับการแบ่งแยกในอดีตนี้แล้ว! เมื่อ Fnatic, Astralis และ MAD Lions มีผู้เสียชีวิตมากที่สุดใน LEC ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 แฟน ๆ European League of Legends ได้รับการปฏิบัติอย่างน่าตื่นเต้นใน Spring Split 2021 ในช่วง 8 สัปดาห์ที่ผ่านมาและหลังจากดูสถิติของฤดูกาลปกติของทีม LEC ที่มีชื่อเสียง บางทีมก็จบลงที่อันดับต้น ๆ ของรายชื่อที่มีผู้เสียชีวิตมากที่สุดในลีก Fnatic นำทีมทั้งหมดด้วยการเสียชีวิตที่น่าตกใจถึง 307…

Esport Gaming LDL ถูกระงับโดยไม่มีกำหนด

Esport Gaming LDL ถูกระงับโดยไม่มีกำหนด

LDL ถูกระงับโดยไม่มีกำหนด LDL ถูกระงับโดยไม่มีกำหนดโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้! ลีกในการพัฒนาของ LPL อยู่ภายใต้การยิงหลังจากข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการแก้ไขการแข่งขันเมื่อเร็ว ๆ นี้ LDL ลีกการพัฒนาของ LPL จะถูกระงับโดยไม่มีกำหนดเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม โดย LPL ได้ประกาศในวันนี้ สาเหตุหนึ่งที่น่าสงสัยอาจเป็นปัญหาของการแก้ไขการแข่งขันเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ Zhou “Bo” Yang-Bo นักสู้ของ FPX ถูกระงับจากการแข่งขันในลีกเมื่อเดือนที่แล้ว นักผจญภัยมือใหม่กล่าวว่าเขา “ถูกบีบบังคับให้จับคู่ในขณะที่อยู่ใน LDL” ตามคำแปลของโพสต์อย่างเป็นทางการของ FPX Weibo…

Esport Gaming Riot ผู้พัฒนาลีกให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Aurelion Sol

Esport Gaming Riot ผู้พัฒนาลีกให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Aurelion Sol

Riot ผู้พัฒนาลีกให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Aurelion Sol Riot ผู้พัฒนาลีกให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Aurelion Sol ถึงเวลาที่จะสร้างดวงดาวบางดวงแล้ว! ผู้พัฒนาลีกให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตของการเล่นเกม Aurelion Sol Rob “KingCobra” ผู้พัฒนา League of Legends Rosa ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ว่าเขากำลังมองหาและทดลองการเปลี่ยนแปลงของ Aurelion Sol ในอนาคตอันใกล้นี้ Rosa ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีม League Balance โดย Rosa เป็น Aurelion Sol ตัวหลัก…

Esport Gaming Riot สรุปข้อดีข้อเสียในการเพิ่มการแบนแชมป์

Esport Gaming Riot สรุปข้อดีข้อเสียในการเพิ่มการแบนแชมป์

Riot สรุปข้อดีข้อเสียในการเพิ่มการแบนแชมป์ Riot สรุปข้อดีข้อเสียในการเพิ่มการแบนแชมป์ Riot สรุปข้อดีข้อเสียในการเพิ่มการแบนแชมป์ของลีกเป็น 20 คนเพราะการเพิ่มจำนวนให้มากขึ้นนั้น “มีน้ำหนักมากต่อเชิงลบ” การแบนแชมป์เปี้ยน League of Legends เพิ่มขึ้นจาก 6 เป็น 10 รายการในปี 2017 และดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเร็ว ๆ นี้ ผู้อำนวยการออกแบบเกมเพลย์ Mark “Scruffy” Yetter ได้พูดคุยเกี่ยวกับฟีเจอร์การห้ามชิงแชมป์ในบล็อก Ask Riot ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ โดยแจกแจงข้อดีและข้อเสียของการเพิ่มขึ้น แม้ว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจประเมินสิ่งต่าง ๆ…

Esport Gaming Spring Split ของ LEC ในปี 2021 สร้างสถิติบน Twitch

Esport Gaming Spring Split ของ LEC ในปี 2021 สร้างสถิติบน Twitch

Spring Split ของ LEC ในปี 2021 สร้างสถิติบน Twitch Spring Split ของ LEC ในปี 2021 สร้างสถิติบน Twitch Spring Split ของ LEC ในปี 2021 ยังคงสร้างสถิติจำนวนผู้เข้าชมที่มหาศาลอย่างมากบน Twitch และยังทำการถ่ายทอดภาษาอื่นได้ดีเช่นกัน LEC Spring Split ปี 2021 ยังคงมีผู้เข้าชมสูงกว่าบน Twitch จากปีที่แล้วอีก โดยช่องภาษาอังกฤษหลักของลีกมีผู้ชมเฉลี่ยมากกว่า 100,000…

Esport Gaming วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part III

Esport Gaming วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part III

วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part III วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part III จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันของ NA ได้เริ่มขึ้นแล้วในเดือนกุมภาพันธ์! มาศึกษาวิธีดู LCS 2021 Spring Split กันเถอะ ทุก ๆ ปี ภูมิภาคอเมริกาเหนือพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองบนเวทีสูงสุดของ League of Legends Worlds 2020 ของปีที่แล้วและจบลงด้วยวิธีที่ค่อนข้างน่าผิดหวังทั้งสำหรับแฟน…

Esport Gaming วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part II

Esport Gaming วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part II

วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part II วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part II จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันของ NA ได้เริ่มขึ้นแล้วในเดือนกุมภาพันธ์! มาศึกษาวิธีดู LCS 2021 Spring Split กันเถอะ ทุก ๆ ปี ภูมิภาคอเมริกาเหนือพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองบนเวทีสูงสุดของ League of Legends Worlds 2020 ของปีที่แล้วและจบลงด้วยวิธีที่ค่อนข้างน่าผิดหวังทั้งสำหรับแฟน…

Esport Gaming วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part I

Esport Gaming วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part I

วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part I วิธีดู LCS 2021 Spring Split — Part I จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันของ NA ได้เริ่มขึ้นแล้วในเดือนกุมภาพันธ์! มาศึกษาวิธีดู LCS 2021 Spring Split กันเถอะ ทุก ๆ ปี ภูมิภาคอเมริกาเหนือพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองบนเวทีสูงสุดของ League of Legends Worlds 2020 ของปีที่แล้วและจบลงด้วยวิธีที่ค่อนข้างน่าผิดหวังทั้งสำหรับแฟน…

Esport Gaming RNG hand Team WE แพ้ครั้งแรกในปี 2021 LPL Spring Split

Esport Gaming RNG hand Team WE แพ้ครั้งแรกในปี 2021 LPL Spring Split

RNG hand Team WE แพ้ครั้งแรกในปี 2021 LPL Spring Split RNG hand Team WE แพ้ครั้งแรกในปี 2021 LPL Spring Split RNG hand Team WE พ่ายแพ้ครั้งแรกในปี 2021 LPL Spring Split ซึ่ง RNG อาจกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูความรุ่งเรืองในอดีตของพวกเขา League of Legends RNG ขยายโอกาสการชนะเป็น…

Esport Gaming LEC นำ Red Bull, Secretlab และ Beko กลับมาเป็นผู้สนับสนุน

Esport Gaming LEC นำ Red Bull, Secretlab และ Beko กลับมาเป็นผู้สนับสนุน

LEC นำ Red Bull, Secretlab และ Beko กลับมาเป็นผู้สนับสนุน LEC นำ Red Bull, Secretlab และ Beko กลับมาเป็นผู้สนับสนุน LEC ได้นำแบรนด์ Red Bull, Secretlab และ Beko กลับมาเป็นผู้สนับสนุนหลักในปี 2564 การแข่งขัน LEC จะกลับมาพร้อมกับผู้สนับสนุนหลักที่คุ้นเคยในสัปดาห์หน้า โดย League of Legends ลีกชั้นนำของยุโรปได้ต่ออายุและร่วมมือกับ Red Bull,…

Esport Gaming DWG KIA ยืนหยัดจะโค่น T1 ในการแข่งขัน LCK Spring Split

Esport Gaming DWG KIA ยืนหยัดจะโค่น T1 ในการแข่งขัน LCK Spring Split

DWG KIA ยืนหยัดจะโค่น T1 ในการแข่งขัน LCK Spring Split DWG KIA ยืนหยัดจะโค่น T1 ในการแข่งขัน LCK Spring Split ทั้ง 2 ทีมได้เริ่มต้นซีรีส์ที่เข้มข้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ หลังจาก DWG KIA ยืนหยัดที่จะโค่น T1 ตั้งแต่ในสัปดาห์แรกของปี 2564 ในการแข่งขัน LCK Spring Split LCK Spring Split ในปี 2021…

Esport Gaming League of Legends สร้างรายได้กว่าพันล้านดอลลาร์

Esport Gaming League of Legends สร้างรายได้กว่าพันล้านดอลลาร์

League of Legends สร้างรายได้กว่าพันล้านดอลลาร์ League of Legends สร้างรายได้กว่าพันล้านดอลลาร์ Riot Games ยังคงได้รับเงินตอบแทนจำนวนมาก โดยมีรายงานว่า League of Legends สร้างรายได้กว่า 1.75 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 League of Legends ยังคงเป็นการแข่งขันที่สร้างรายได้มหาศาลให้กับ Riot Games ได้อย่างไม่น่าแปลกใจ ส่วน MOBA ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามสร้างรายได้ประมาณ 1.75 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 ตามข้อมูลของบริษัท SuperData ท่ามกลางการแพร่ระบาดของ…

Esport Gaming Gen.G เซ็นสัญญากับอดีตลีเนอร์เบอร์ดอล

Esport Gaming Gen.G เซ็นสัญญากับอดีตลีเนอร์เบอร์ดอล

Gen.G เซ็นสัญญากับอดีตลีเนอร์เบอร์ดอล Gen.G เซ็นสัญญากับอดีตลีเนอร์เบอร์ดอล Gen.G เซ็นสัญญากับอดีตลีเนอร์เบอร์ดอลระดับท็อปของ T1 Academy สำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง โดยเขาจะเข้าร่วม Rascal เป็นตัวสำรองในเลนบนสุด GenG ได้เพิ่มอดีตนักเตะระดับท็อปของ T1 Academy Noh “Burdol” Tae-yoon เข้าในรายชื่อ League of Legends สำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงแล้ว โดยองค์กรได้ประกาศในวันนี้ (6 มกราคม 2564) เด็กอายุ 17 ปีได้เข้าร่วม T1 (SK Telekom T1)…

Esport Gaming LCK ของเกาหลีเปิดตัวรูปแบบใหม่

Esport Gaming LCK ของเกาหลีเปิดตัวรูปแบบใหม่

LCK ของเกาหลีเปิดตัวรูปแบบใหม่ LCK ของเกาหลีเปิดตัวรูปแบบใหม่ ในท้ายที่สุด LCK ของเกาหลีก็ได้เปิดตัวในรูปแบบใหม่ Riot Korea กำลังมีทิศทางใหม่ในปี 2021 โดยใช้รูปแบบการกำจัดเดี่ยวและคู่สำหรับรอบตัดเชือก LCK เช่นเดียวกับปีก่อน ๆ ลีกของเกาหลีจะกลับมาเป็นโรบินคู่ที่ดีที่สุดใน 3 รอบในฤดูกาลปกติ แต่เมื่อถึงรอบตัดเชือกทีมใน 6 อันดับแรก (จาก 5 ทีม) จะผ่านเข้ารอบ ในรูปแบบเพลย์ออฟใหม่ ทีมอันดับ 4 และ 5 จะเล่นได้ดีที่สุดจาก 5 อันดับในด้านใดด้านหนึ่งของการแข่งขัน ในขณะที่ทีมอันดับ 3…