Esport Gaming PMPL SEA Championship S3 มีผู้ชมมากกว่าล้านคน

PMPL SEA Championship S3 มีผู้ชมมากกว่าล้านคน PMPL SEA Championship S3 มีผู้ชมมากกว่าล้านคน ซึ่งได้กลายเป็น Pro League ที่มีผู้ชมมากที่สุด ฤดูกาลที่ 3 ของการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ PUBG Mobile Pro League (PMPL) มีผู้ชมมากกว่าล้านคนทำให้เป็น Pro League ที่มีผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ eSports ของ PUBG Mobile การแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 23 เมษายนถึงจุดสูงสุดในการแข่งขันที่…

Esport Gaming Krafton จะดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears

Krafton จะดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears Krafton จะดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears ให้เป็นแฟรนไชส์มัลติมีเดียใหม่ ซึ่งนวนิยายเรื่องนี้จะถูกใช้เป็นฐานสำหรับ IP มัลติมีเดียใหม่ที่พัฒนาโดยบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง PUBG ซึ่ง Krafton กำลังขยาย IP อย่างต่อเนื่องด้วย Project Windless ซึ่งเป็นเกมที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์มัลติมีเดียที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากซีรีส์นวนิยายแฟนตาซีของเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears สิ่งนี้จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการเข้าซื้อกิจการล่าสุดอื่น ๆ ของ…

Esport Gaming PUBG เพิ่มการเกิดใหม่ แผนที่ใหม่และปืนที่โหลดไม่ได้

PUBG เพิ่มการเกิดใหม่ แผนที่ใหม่และปืนที่โหลดไม่ได้ PUBG เพิ่มการเกิดใหม่ แผนที่ใหม่และปืนที่โหลดไม่ได้ โดยฟีเจอร์ใหม่และการปรับโฉมสำหรับ Miramar กำลังจะมาในเกม การเปลี่ยนแปลงมากมายกำลังจะมาถึงโลกของ PUBG ตามบล็อกล่าสุดของ PUBG Dev Plan ใน Steam Workshop แผนที่ Miramar ได้รับการปรับโฉมครั้งสำคัญในแง่ของแสงและภูมิประเทศ แสงมักจะดูสกปรกและมืดเกินไปในช่วงกลางของวัน ในทะเลทรายและการปรับปรุงใหม่นี้จะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับมุมมืดบางส่วนที่ไม่ควรมีอยู่จริง นอกจากนี้แผนที่ควรจะมีรถควอดไบค์ที่ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกับปืนไรเฟิลต่อต้านยานพาหนะที่ไม่สามารถโหลดซ้ำได้ มีแผนที่ใหม่ 2 รายการในเร็ว ๆ นี้พร้อมการปรับแต่งที่น่าสนใจสองสามรายการ Codename: Kiki และ Codename: Tiger จะมาใน…

Esport Gaming PUBG กำลังได้รับการรีมาสเตอร์ Miramar และสองแผนที่ใหม่

PUBG กำลังได้รับการรีมาสเตอร์ Miramar และสองแผนที่ใหม่ PUBG กำลังได้รับการรีมาสเตอร์ Miramar และสองแผนที่ใหม่ โดย Tiger และ Kiki จะมีขนาด 8×8 กิโลเมตร เกมแบทเทิลรอยัลถูกกำหนดให้มีปีที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งจะมีการรีมาสเตอร์ให้กับ Miramar และสองแผนที่ใหม่ วันที่ 26 พฤษภาคม นักพัฒนาของ PlayerUnkown’s Battlegrounds (PUBG) เปิดเผยแผนพัฒนาบางส่วนสำหรับปี 2021 โดยการรีมาสเตอร์สำหรับ Miramar จะมาในอัปเดต 12.1 ซึ่งนักพัฒนาได้กล่าวว่าพวกเขาจะใช้เทคโนโลยีใหม่หลายอย่างที่ใช้ในแผนที่ใหม่ของเกมสำหรับการรีมาสเตอร์นี้ ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของภูมิประเทศการสร้างพื้นผิวและเลย์เอาต์และหน้าผา “วัตถุที่ไม่จำเป็น”…

Esport Gaming PUBG Mobile’s Royale Pass 19 จะวางจำหน่ายเมื่อใด

PUBG Mobile’s Royale Pass 19 จะวางจำหน่ายเมื่อใด PUBG Mobile’s Royale Pass 19 จะวางจำหน่ายเมื่อใด? Royale Pass ใหม่จะมีรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมาย แพทช์ 1.4 ของ PUBG Mobile มาถึงแล้วและได้นำเสนอคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายให้กับเกม แพตช์นี้จะนำซีซัน 19 ของเกมที่เรียกว่า Traverse และ Royale Pass 19 มาด้วย Royale Pass 19…

Esport Gaming วิธีใช้โหมดถ่ายภาพ Over the Shoulder (OTS) ของ PUBG Mobile

วิธีใช้โหมดถ่ายภาพ Over the Shoulder (OTS) ของ PUBG Mobile วิธีใช้โหมดถ่ายภาพ Over the Shoulder (OTS) ของ PUBG Mobile นี่คือตัวเลือกใหม่สำหรับการปรับปรุงความแม่นยำของผู้เล่น แพทช์ 1.4 ของ PUBG Mobile ได้นำเสนอคุณสมบัติใหม่มากมายให้กับเกม หนึ่งในนั้นคือโหมดถ่ายภาพ Over the Shoulder (OTS) ซึ่งเพิ่มกลไกการเล็งแบบใหม่ให้กับชื่อ Battle Royale สามารถเปิดหรือปิดโหมด OTS ผ่านการตั้งค่าใน PUBG…

Esport Gaming PUBG Mobile แพทช์ 1.4 จะออกเมื่อไหร่?

PUBG Mobile แพทช์ 1.4 จะออกเมื่อไหร่? PUBG Mobile แพทช์ 1.4 จะออกเมื่อไหร่? การอัปเดตใหม่ที่จะนำเสนอคุณลักษณะใหม่ ๆ มากมายในเกม การอัปเดต 1.4 ที่คาดการณ์ไว้ของ PUBG Mobile จะนำเสนอโหมดใหม่ 3 โหมด ยานพาหนะใหม่ แผนที่อารีน่าและอื่น ๆ ในเกม การอัปเดตใหม่จะออกในวันที่ 11 พฤษภาคมการอัปเดตจะค่อย ๆ ออกทั่วโลกดังนั้นจึงพร้อมให้บริการในเวลาที่แตกต่างกันในภูมิภาคต่าง ๆ แพทช์ 1.4 ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 660MB…

Esport Gaming แพทช์ PUBG Mobile 1.4: โหมดใหม่

แพทช์ PUBG Mobile 1.4: โหมดใหม่ แพทช์ PUBG Mobile 1.4: โหมดใหม่! ก๊อตซิลล่าและคองจะขึ้นสู่แผนที่ของเกมแบทเทิลรอยัลและมันก็ใกล้จะมาถึงแล้วสำหรับการอัปเดตใหม่ที่จะนำเสนอ Royale Pass, ยานพาหนะ, โหมดและอื่น ๆ อีกมากมายในเกม การอัปเดตจะออกในวันที่ 11 พฤษภาคมและเซิร์ฟเวอร์จะไม่ออฟไลน์ จะต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลประมาณ 660 MB บนอุปกรณ์ Android ในขณะที่เวอร์ชัน iOS จะต้องใช้ 1.67GB หากผู้เล่นอัปเดตเกมก่อนวันที่ 16 พฤษภาคมพวกเขาจะได้รับ 2,888 BP, 100…

Esport Gaming PUBG Mobile กำลังจะกลับมาที่อินเดียอีกครั้ง

PUBG Mobile กำลังจะกลับมาที่อินเดียอีกครั้ง PUBG Mobile กำลังจะกลับมาที่อินเดียอีกครั้งในชื่อ Battlegrounds Mobile! เกมแบทเทิลรอยัลกำลังจะกลับมาในชื่ออื่นและมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย PUBG Mobile กำลังจะกลับมาที่อินเดียภายใต้ชื่อใหม่ โดยทาง Krafton ได้ประกาศในวันที่ 6 พฤษภาคมว่า Battlegrounds Mobile India จะเป็นเกมที่เล่นฟรีสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ซึ่งจะเปิด “เร็ว ๆ นี้” PUBGM ถูกแบนในอินเดียเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2020 เนื่องจากปัญหาความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ทาง…

Esport Gaming นี่คือผลการแข่งขัน PUBG Mobile Star Challenge Arabia 2021

นี่คือผลการแข่งขัน PUBG Mobile Star Challenge Arabia 2021 นี่คือผลการแข่งขัน PUBG Mobile Star Challenge Arabia 2021 โดยทีมต่าง ๆ จะเล่น 12 นัดเพื่อตัดสินแชมป์ PUBG Mobile Star Challenge (PMSC) Ramadan Edition 2021 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 เมษายนถึง 1 พฤษภาคมทีมสิบหกทีมจากตะวันออกกลางกำลังแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์เปี้ยนและเงินรางวัลรวม $ 100,000 ทีมจะเล่น…

Esport Gaming วิธีดู Peacekeeper Elite League (PEL) ซีซั่น 2 2021

วิธีดู Peacekeeper Elite League (PEL) ซีซั่น 2 2021 วิธีดู Peacekeeper Elite League (PEL) ซีซั่น 2 2021 โดย 20 ทีมจะแข่งขันกันเพื่อชิงส่วนแบ่งเงินรางวัล 2.3 ล้านดอลลาร์ ฤดูกาลที่ 2 ของ Peacekeeper Elite League (PEL) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายนถึง 13 มิถุนายนทีมจากจีน 20 ทีมจะต่อสู้เพื่อชิงส่วนแบ่งเงินรางวัล…

Esport Gaming การอัปเดต PUBG 11.2 จะเพิ่ม Survivor Pass: Pajama Party

การอัปเดต PUBG 11.2 จะเพิ่ม Survivor Pass: Pajama Party การอัปเดต PUBG 11.2 จะเพิ่ม Survivor Pass: Pajama Party, การเปลี่ยนแปลงของ Erangel และอื่น ๆ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงความสมดุลและการเชิญเข้าร่วมงานเลี้ยงนิทรา ซึ่งการอัปเดต PUBG 11.2 จะพร้อมใช้งานบนพีซี นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะได้รับเนื้อหาซีซัน 11 ใหม่ – Survivor Pass: Pajama Party การอัปเดตนี้ยังนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตและการปรับสมดุลของเกมรวมถึงการอัปเดตครั้งใหญ่สำหรับแผนที่ Erangel…

Esport Gaming Godzilla และ Kong จะมาถึง PUBG Mobile ในเดือนหน้า

Godzilla และ Kong จะมาถึง PUBG Mobile ในเดือนหน้า Godzilla และ Kong จะมาถึง PUBG Mobile ในเดือนหน้า ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์ร้ายทั้ง 2 ในเกม โดยนี่จะเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ครอสโอเวอร์ Godzilla vs.Kong หากคุณเคยเล่น PUBG Mobile ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาคุณอาจได้เห็นรอยเท้าลึกลับซากโครงกระดูกและรอยกรงเล็บในเกม สิ่งเหล่านี้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมก่อนเหตุการณ์ครอสโอเวอร์ของ PUBG Mobile ด้วยภาพยนตร์ไซไฟ: Godzilla vs.Kong Godzilla vs.Kong ฉายเมื่อปลายเดือนที่แล้วและเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ใน Monster Verse…

Esport Gaming วิธีดู PMPL MY/SG ซีซั่น 3 รอบชิงชนะเลิศ

วิธีดู PMPL MY/SG ซีซั่น 3 รอบชิงชนะเลิศ วิธีดู PMPL MY/SG ซีซั่น 3 รอบชิงชนะเลิศ ทีม 16 อันดับแรกจากฤดูกาลปกติจะต่อสู้กันตลอด 3 วันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ หลังจากฤดูกาลปกติที่เข้มข้น 16 ทีมได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของ PUBG Mobile Pro League Malaysia / Singapore (MY / SG) ซีซั่นที่สาม ทีมจะแข่งขันระหว่างวันที่ 23-25 ​​เมษายนเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์และสองช่องในการแข่งขันชิงแชมป์ซีไรต์ Dingoz…

Esport Gaming PUBG Mobile Star Challenge Arabia 2021 เปิดตัว

PUBG Mobile Star Challenge Arabia 2021 เปิดตัว PUBG Mobile Star Challenge Arabia 2021 เปิดตัวพร้อมเงินรางวัล $100,000! 16 ทีมจากภูมิภาคได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน เพื่อเป็นเครื่องหมายเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์ของอิสลาม Tencent ได้เปิดตัว PUBG Mobile Star Challenge (PMSC) Arabia 2021 โดย 16 ทีมจากตะวันออกกลางจะแข่งขันระหว่างวันที่ 29 เมษายนถึง 1 พฤษภาคมเพื่อรับส่วนแบ่งเงินรางวัล $…

Esport Gaming ผลการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League South Asia Season 3 รอบชิงชนะเลิศ

ผลการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League South Asia Season 3 รอบชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League South Asia Season 3 รอบชิงชนะเลิศ โดย 9 ทีมอันดับแรกจะได้เข้าสู่รอบชิงแชมป์ซีไรต์ รอบชิงชนะเลิศสำหรับฤดูกาลที่ 3 ของ PUBG Mobile Pro League (PMPL) เอเชียใต้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 18…

Esport Gaming วิธีดู PMPL South Asia S3 Final

วิธีดู PMPL South Asia S3 Final วิธีดู PMPL South Asia S3 Final รวมถึงรูปแบบเงินรางวัล การรวมทีมและอื่น ๆ ด้วย โดยเงินรางวัลรวม $55,000 และมี 9 ช่องสำหรับรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียพร้อมให้คว้าแล้ว 16 ทีมจะเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ PUBG Mobile Pro League (PMPL) South Asia ซีซั่นที่สาม ซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 15-18 เมษายน 16…

Esport Gaming ZEUS Esports คว้าแชมป์ PMPL South Asia League

ZEUS Esports คว้าแชมป์ PMPL South Asia League ZEUS Esports คว้าแชมป์ PMPL South Asia League และมี 16 ทีมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดย 16 ทีมสุดท้ายจะแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศปลายสัปดาห์นี้เพื่อตัดสินแชมป์ หลังจาก 3 สัปดาห์ของการแข่งขันที่เข้มข้นในเวทีลีกของ PUBG Mobile Pro League (PMPL) South Asia ซีซั่นที่สาม Z3US Esports ก็ได้รับการสวมมงกุฎเป็นแชมป์ เวทีลีกเริ่มขึ้นในวันที่…

Esport Gaming การทดสอบอัลฟ่าของ PUBG New State กำลังจะเปิดตัว

การทดสอบอัลฟ่าของ PUBG New State กำลังจะเปิดตัว เกมแบทเทิลรอยัลแห่งอนาคตจะออกในปลายปีนี้! การทดสอบอัลฟ่าของ PUBG New State กำลังจะเปิดตัวในบางภูมิภาคเร็ว ๆ นี้ Krafton’s PUBG Studio กำลังนำเกมแบทเทิลรอยัลใหม่มาสู่ Android และ iOS ในปี 2021 ในขณะที่ยังไม่มีการเปิดเผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ PUBG: New State แต่ผู้พัฒนายืนยันว่าการทดสอบอัลฟ่าของเกมกำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ PUBG Studio กล่าวว่าทุกวันนี้ยังคง “ทำงานหนัก” ในการพัฒนาเกม สตูดิโอกล่าวเพิ่มเติมว่าจะเปิดตัวการทดสอบอัลฟาสำหรับ…

Esport Gaming Free Fire ทำรายได้แซงหน้า PUBG Mobile

Free Fire ทำรายได้แซงหน้า PUBG Mobile Free Fire ทำรายได้แซงหน้า PUBG Mobile ในสหรัฐฯในไตรมาสที่ 1 ปี 2564! โดยเฉพาะ Free Fire ของ Garena นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในปีนี้ในสหรัฐอเมริกา PUBG Mobile อาจเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในประเภทแบทเทิลรอยัล แต่ก็ถูกบดบังด้วยเกม Free Fire ของคู่แข่งในสหรัฐอเมริกา Free Fire ทำเงินได้ประมาณ 100 ล้านดอลลาร์ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาในขณะที่ PUBG…