Esport Gaming LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021

Esport Gaming LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021

LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021 LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021 โดย LCK จะกลับมาเล่นแบบตัวต่อตัวเมื่อ Summer Split เริ่มขึ้นในเดือนหน้า โดยมีกำหนดจะกลับไปเล่นแบบตัวต่อตัวก่อนช่วง Summer Split ปี 2021 หลังจากปีที่แล้วมีการเปลี่ยนลีกไปสู่รูปแบบออนไลน์หลังจากการระบาดของ COVID-19 ตามรายงานของ LCK Ashley Kang จาก Korizon การแข่งขันทั้งหมดนี้จะจัดขึ้นที่ LoL Park ในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้โดยเริ่มในวันที่…

Esport Gaming LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล

Esport Gaming LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล

LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล! นี่คือทีม LCS และ LEC ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวระหว่าง Spring และ Summer Splits เมื่อใกล้จะถึงช่วง Mid-Season Invitational แล้วช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงบัญชีรายชื่อกลางฤดูกาลก็มาถึงเรา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม Riot Games ได้เปิดรายชื่อผู้เล่นทั่วโลกโดยอนุญาตให้ทีม League Championship Series และ League European Championship สามารถเคลื่อนไหวเพื่อหนุนผู้เล่นตัวจริงและแข่งขันกันเพื่อยิงเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับ…

Esport Gaming ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021

Esport Gaming ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021

ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021 ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021 ซึ่งต้องระวังผู้เล่น 5 คนนี้ไว้ให้ดีตลอดช่วงที่เหลือของปี หลังจากที่ความหวังใน Mid-Season Invitational ที่พังทลายลงเมื่อปีที่แล้วเนื่องจาก coronavirus แฟน ๆ หลายคนต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแข่งขัน League of Legends ระดับนานาชาติในช่วงครึ่งทางของปี 2021 ซึ่งการแข่งขันก็ไม่อยากทำให้ผิดหวังเช่นกันโดยในแต่ละวันจะมีการแข่งขันเป็น ร้อนเหมือนภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ แต่ในตอนท้ายของวันนี้มีผู้เล่นบางคนที่ลุกขึ้นมาร่วมงานและยืนหยัดท่ามกลางเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ในงาน MSI 2021 จากดาราที่เปล่งประกายเจิดจรัสไปจนถึงการแสดงที่ไม่คาดคิดการแข่งขันนำเครื่องเทศและแอ็คชั่นมากมายมาช่วย บุคคลเหล่านี้ที่มีขั้นตอนที่จำเป็นในการนำเสนอตัวเองต่อโลก นี่คือตัวเลือกของเราสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในงาน MSI 2021 PSG…

Esport Gaming กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด

Esport Gaming กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด

กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใดเพราะคาดเดาว่า PROJECT ใหม่กำลังกลับมาแล้ว กิจกรรมใหม่และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในสายสกิน PROJECT อยู่บนขอบฟ้าสำหรับผู้เล่น League of Legends Riot Games เปิดตัวกิจกรรม PROJECT ล่าสุดเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในสกินไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกม เมื่อเวลาผ่านไป Riot ได้เพิ่มสกินมากขึ้นด้วยธีม PROJECT ในขณะที่พัฒนาตำนานไปพร้อม ๆ กัน ด้วยการทำซ้ำครั้งล่าสุดของกิจกรรม PROJECT: Bastion สกินใหม่ 7 แบบสำหรับ…

Esport Gaming นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม

Esport Gaming นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม

นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Summer Split ปี 2021! ในที่สุดหน้าร้อนก็มาถึงแล้วในเมืองเรคยาวิกประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่ง Mid-Season Invitational ก็ใกล้จะมาถึงแล้วเช่นกัน โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วสำหรับแฟน ๆ ในอเมริกาเหนือมันถือเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของงาน หลังจากมีโอกาสได้แข่งขันที่ MSI เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากมีการยกเลิก COVID-19 ทีม Cloud9 ก็มั่นใจว่าจะได้รับโอกาสต่อไปที่พวกเขาจะได้รับในงานระดับนานาชาติด้วยการคว้ารางวัล LCS Spring Split ปี 2021 อีกครั้ง แต่เมื่อไปถึงไอซ์แลนด์พวกเขาก็มอบความสุขและความเสียใจให้กับแฟน ๆ…

Esport Gaming MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน

Esport Gaming MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน

MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน MSI 2021: คะแนนรอบแบ่งกลุ่มอันดับและผลการแข่งขัน สามารถค้นหาคะแนน อันดับและผลการแข่งขันล่าสุดได้ที่นี่ Mid-Season Invitational กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปหนึ่งปี ในครั้งนี้ทีม League of Legends 11 ทีมจาก 11 ภูมิภาคจะต่อสู้ในเรคยาวิกประเทศไอซ์แลนด์เพื่อชื่อเสียง เกียรติยศและสิ่งที่เงินไม่สามารถซื้อได้ การแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกของปีจะมีทีมอย่าง DWG KIA ที่ร้อนแรงในการคว้าแชมป์โลกปี 2020 ลงแข่งขันด้วย รวมถึงทีมในบัญชีรายชื่อที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์และ Royal Never Give Up ที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันหลังจากเอาชนะรายการที่ชอบ FunPlus Phoenix, Top…

Esport Gaming Riot เปิดตัวเพลง ‘Starts Right Here’

Esport Gaming Riot เปิดตัวเพลง ‘Starts Right Here’

Riot เปิดตัวเพลง ‘Starts Right Here’ Riot เปิดตัวเพลง MSI 2021 อย่างเป็นทางการ ‘Starts Right Here’ เพลงนี้เป็นเพลงโปรโมตเพลงที่ 2 สำหรับ MSI ของ League of Legends Mid-Season Invitational ประจำปีนี้ เพลงนี้มีชื่อว่า“ Starts Right Here” ประกอบไปด้วย Kenny Mason และ Foreign Air และทำหน้าที่เป็นตัวสร้างโฆษณาสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง…