Esport Gaming LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021

LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021 LCK จะกลับสู่การเล่นแบบออฟไลน์สำหรับ Summer Split ในปี 2021 โดย LCK จะกลับมาเล่นแบบตัวต่อตัวเมื่อ Summer Split เริ่มขึ้นในเดือนหน้า โดยมีกำหนดจะกลับไปเล่นแบบตัวต่อตัวก่อนช่วง Summer Split ปี 2021 หลังจากปีที่แล้วมีการเปลี่ยนลีกไปสู่รูปแบบออนไลน์หลังจากการระบาดของ COVID-19 ตามรายงานของ LCK Ashley Kang จาก Korizon การแข่งขันทั้งหมดนี้จะจัดขึ้นที่ LoL Park ในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้โดยเริ่มในวันที่…

Esport Gaming LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล

LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล LCS, LEC 2021 ตัวติดตามการเปลี่ยนแปลงรายชื่อกลางฤดูกาล! นี่คือทีม LCS และ LEC ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวระหว่าง Spring และ Summer Splits เมื่อใกล้จะถึงช่วง Mid-Season Invitational แล้วช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงบัญชีรายชื่อกลางฤดูกาลก็มาถึงเรา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม Riot Games ได้เปิดรายชื่อผู้เล่นทั่วโลกโดยอนุญาตให้ทีม League Championship Series และ League European Championship สามารถเคลื่อนไหวเพื่อหนุนผู้เล่นตัวจริงและแข่งขันกันเพื่อยิงเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับ…

Esport Gaming Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตร

Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตร Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตรกับการพูดจาโผงผางในสตรีม หลังจากกระตุ้นให้เกิดการทำร้ายตัวเองเขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมอีกต่อไป สตรีมเมอร์โอเวอร์วอตช์ Sam “Samito” Dawahare จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Florida Mayhem อีกต่อไป โดยทีมงานได้ประกาศในวันที่ 28 พฤษภาคม หลังจากมีเสียงโวยวายที่สนับสนุนการทำร้ายตัวเองในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ระหว่างสตรีมวันที่ 26 พฤษภาคม Samito ที่โกรธอย่างเห็นได้ชัดตอบกลับผู้ชมในแชทของเขาโดยบอกให้พวกเขา “ไปอยู่ที่อื่นเถอะ” จากนั้นเขาก็เริ่มพูดจาโผงผางดูถูกผู้ชมซ้ำแล้วซ้ำเล่าและบอกพวกเขาว่าพวกเขาไม่สำคัญและออกจากสตรีมของเขา ในตอนท้ายของบทพูดคนเดียวเขาบอกผู้ชมว่า “ไม่มีใครรักคุณ ไปฆ่าตัวตายไป”…

Esport Gaming PMPL SEA Championship S3 มีผู้ชมมากกว่าล้านคน

PMPL SEA Championship S3 มีผู้ชมมากกว่าล้านคน PMPL SEA Championship S3 มีผู้ชมมากกว่าล้านคน ซึ่งได้กลายเป็น Pro League ที่มีผู้ชมมากที่สุด ฤดูกาลที่ 3 ของการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ PUBG Mobile Pro League (PMPL) มีผู้ชมมากกว่าล้านคนทำให้เป็น Pro League ที่มีผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ eSports ของ PUBG Mobile การแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 23 เมษายนถึงจุดสูงสุดในการแข่งขันที่…

Esport Gaming Krafton จะดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears

Krafton จะดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears Krafton จะดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears ให้เป็นแฟรนไชส์มัลติมีเดียใหม่ ซึ่งนวนิยายเรื่องนี้จะถูกใช้เป็นฐานสำหรับ IP มัลติมีเดียใหม่ที่พัฒนาโดยบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง PUBG ซึ่ง Krafton กำลังขยาย IP อย่างต่อเนื่องด้วย Project Windless ซึ่งเป็นเกมที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์มัลติมีเดียที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากซีรีส์นวนิยายแฟนตาซีของเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears สิ่งนี้จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการเข้าซื้อกิจการล่าสุดอื่น ๆ ของ…

Esport Gaming PUBG เพิ่มการเกิดใหม่ แผนที่ใหม่และปืนที่โหลดไม่ได้

PUBG เพิ่มการเกิดใหม่ แผนที่ใหม่และปืนที่โหลดไม่ได้ PUBG เพิ่มการเกิดใหม่ แผนที่ใหม่และปืนที่โหลดไม่ได้ โดยฟีเจอร์ใหม่และการปรับโฉมสำหรับ Miramar กำลังจะมาในเกม การเปลี่ยนแปลงมากมายกำลังจะมาถึงโลกของ PUBG ตามบล็อกล่าสุดของ PUBG Dev Plan ใน Steam Workshop แผนที่ Miramar ได้รับการปรับโฉมครั้งสำคัญในแง่ของแสงและภูมิประเทศ แสงมักจะดูสกปรกและมืดเกินไปในช่วงกลางของวัน ในทะเลทรายและการปรับปรุงใหม่นี้จะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับมุมมืดบางส่วนที่ไม่ควรมีอยู่จริง นอกจากนี้แผนที่ควรจะมีรถควอดไบค์ที่ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกับปืนไรเฟิลต่อต้านยานพาหนะที่ไม่สามารถโหลดซ้ำได้ มีแผนที่ใหม่ 2 รายการในเร็ว ๆ นี้พร้อมการปรับแต่งที่น่าสนใจสองสามรายการ Codename: Kiki และ Codename: Tiger จะมาใน…

Esport Gaming PUBG กำลังได้รับการรีมาสเตอร์ Miramar และสองแผนที่ใหม่

PUBG กำลังได้รับการรีมาสเตอร์ Miramar และสองแผนที่ใหม่ PUBG กำลังได้รับการรีมาสเตอร์ Miramar และสองแผนที่ใหม่ โดย Tiger และ Kiki จะมีขนาด 8×8 กิโลเมตร เกมแบทเทิลรอยัลถูกกำหนดให้มีปีที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งจะมีการรีมาสเตอร์ให้กับ Miramar และสองแผนที่ใหม่ วันที่ 26 พฤษภาคม นักพัฒนาของ PlayerUnkown’s Battlegrounds (PUBG) เปิดเผยแผนพัฒนาบางส่วนสำหรับปี 2021 โดยการรีมาสเตอร์สำหรับ Miramar จะมาในอัปเดต 12.1 ซึ่งนักพัฒนาได้กล่าวว่าพวกเขาจะใช้เทคโนโลยีใหม่หลายอย่างที่ใช้ในแผนที่ใหม่ของเกมสำหรับการรีมาสเตอร์นี้ ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของภูมิประเทศการสร้างพื้นผิวและเลย์เอาต์และหน้าผา “วัตถุที่ไม่จำเป็น”…

Esport Gaming เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด

เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด เตรียมพร้อมสำหรับการบุก! เอเลี่ยนอาจมาใน Fortnite บทที่ 2 ซีซัน 7 ตามข้อมูลของนักขุด การรั่วไหลของ Fortnite ใหม่ดูเหมือนจะบ่งชี้ว่ามนุษย์ต่างดาวอาจมาในบทที่ 2 ของฤดูกาลที่ 7 เพื่อสร้างความเสียหายและลักพาตัวผู้เล่นรอบ ๆ แผนที่ นักขุดข้อมูลของ Fortnite พบภาพเคลื่อนไหวเควสไลน์และเสียงใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเอเลี่ยนที่ฝังอยู่ในไฟล์เกมของการอัปเดต v16.50 เควสต์ Foreshadowing คาดว่าจะเริ่มถ่ายทอดสดในตอนท้ายของฤดูกาลที่ 6 ในฐานะปูชนียบุคคลของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในซีซันที่ 7 หากการรั่วไหลถูกต้องเควส…

Esport Gaming การอัปเดตการเล่นเกม Dota 2 7.29d แก้ไข Tiny Toss

การอัปเดตการเล่นเกม Dota 2 7.29d แก้ไข Tiny Toss การอัปเดตการเล่นเกม Dota 2 7.29d แก้ไข Tiny Toss และได้นำเสนอสิ่งใหม่ ๆ มากมาย เนื่องจาก “คุณลักษณะของการเล่นเกม” บางอย่างถูกลบออกไป การอัปเดตการเล่นเกม Dota 2 ครั้งต่อไปพร้อมใช้งานแล้วพร้อมกับการแก้ไข Tiny Toss และการเทเลพอร์ตของ Timbersaw โดยรวมแล้วการอัปเดต 7.29d เป็นแพทช์ nerf ขนาดใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่จะวางลงข้างหน้า WePlay…

Esport Gaming การประชุมสุดยอด Pro Series ซีซั่น 6

การประชุมสุดยอด Pro Series ซีซั่น 6 นอกเหนือจากการประชุมสุดยอด Pro Series ซีซั่น 6 แล้วก็จะมีเงินรางวัลมูลค่า $100,000 สำหรับอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเหตุการณ์นี้จะเติมเต็มช่องว่างสั้น ๆ จนถึง DPC Major นัดถัดไปเลยทีเดียว Beyond the Summit กลับมาพร้อมกับงาน Dota 2 ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งเพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างการสิ้นสุดของลีกภูมิภาคของ Dota Pro Circuit และ WePlay Esports AniMajor ในวันที่ 2…

Esport Gaming Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3

Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3 Heroic สามารถเอาชนะ Astralis ที่ Flashpoint 3 เมื่อไม่นานมานี้ โดยเขาได้ผ่านเข้าสู่จุดวาบไฟ 3 วงเล็บล่างในรอบชิงชนะเลิศหลังจากชนะดาร์บี้เดนมาร์กกับ Astralis ในวันที่ 26 พฤษภาคม Casper “⁠cadiaN⁠” ทีมของ Møller จะรอเล่นผู้ชนะ NiP vs. BIG ส่วนในทางกลับกัน Astralis ไม่ก้าวหน้าเลยในทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ก็จะยังคงลงเล่นนัดที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 30…

Esport Gaming STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient

STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient STYKO ของ FPX แนะนำการเปลี่ยนแปลงของ Ancient เนื่องจากมีข้อบกพร่องบางประการที่ Valve สามารถแก้ไขได้ก่อนที่ IEM Summer จะเริ่ม CS:GO pro Martin “STYKO” Styk ของสโลวาเกียจาก FunPlus Phoenix ได้ค้นพบข้อบกพร่องบางประการใน Ancient ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในกลุ่มแผนที่ Active Duty ในเดือนเมษายน เช่นเดียวกับแผนที่อื่น ๆ ที่มีน้ำ เช่น Overpass…

Esport Gaming Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN

Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN Liquid Grim ได้รับปืนพกต่อสู้กับ paiN และการสังหารทั้งหมดของเขาเป็นการยิงที่ศีรษะ Michael “Grim” Wince หนึ่งในปืน CS:GO ของ Team Liquid ซึ่งเป็นเกมยิงปืนที่ทำลายล้างด้วยมือเดียวในรอบที่ 2 ของ Dust II ซึ่งเป็นแผนที่ที่ชาวอเมริกาเหนือปิดซีรีส์ 2-0 ที่ cs_summit 8 ซึ่งเป็นภูมิภาคแรก Major Ranking (RMR) สำหรับ NA ในปี 2021…

Esport Gaming Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล

Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล! ติดตามทุกการซื้อขายการเกษียณอายุและการลงนามในฤดูกาล 2021 ช่วงนอกฤดูกาลของ Overwatch League เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายที่สุดของปี ทีมต่าง ๆ ปล่อยสมาชิกทีมที่มีผลงานต่ำกว่ากำหนดเงินเดือนของผู้เล่นดาวรุ่งของพวกเขาและต่อสู้กันเพื่อลงนามใน Rookie of the Year คนต่อไป ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับฤดูกาล Overwatch League ปี 2021 แต่เรารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับบัญชีรายชื่อส่วนใหญ่ คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงยุปี 2020 หลังจากปีที่ยากลำบากในการกักบริเวณและการเล่นทัวร์นาเมนต์ออนไลน์เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 ผู้เล่นหลายคนอาจเลือกที่จะเกษียณหรือแสวงหาโอกาสอื่น ๆ ในอีสปอร์ต…

Esport Gaming Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน

Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน โดย The American Tornado DPS จะเข้ามาเติมเต็มในขณะที่ทีมจัดการกับ COVID-19 หลายกรณี ในขณะที่ Toronto Defiant ต่อสู้กับ COVID-19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างน้อย 3 กรณี DPS ของ Overwatch…

Esport Gaming Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik

Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik ซึ่งรถถังเดิมของมหาวิทยาลัยฟิวชั่นกลับเข้าสู่การต่อสู้ Moon อดีตผู้เล่นจาก Fusion University Moon “ChangSik” Chang-sik เข้าร่วมทีม Vancouver Titans ทีม Overwatch League โดยประกาศในวันที่ 27 พฤษภาคม ซึ่งเขาจะเข้ายึดช่องรถถังหลักหลังจากที่เลิกจาก Abtin “ShRedLock” Shirvani เมื่อต้นสัปดาห์นี้อย่างกะทันหัน ChangSik เป็นทหารผ่านศึกในฉาก Overwatch โดยเคยเล่นให้กับทีมอย่าง Meta…

Esport Gaming ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021

ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021 ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน MSI 2021 ซึ่งต้องระวังผู้เล่น 5 คนนี้ไว้ให้ดีตลอดช่วงที่เหลือของปี หลังจากที่ความหวังใน Mid-Season Invitational ที่พังทลายลงเมื่อปีที่แล้วเนื่องจาก coronavirus แฟน ๆ หลายคนต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแข่งขัน League of Legends ระดับนานาชาติในช่วงครึ่งทางของปี 2021 ซึ่งการแข่งขันก็ไม่อยากทำให้ผิดหวังเช่นกันโดยในแต่ละวันจะมีการแข่งขันเป็น ร้อนเหมือนภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ แต่ในตอนท้ายของวันนี้มีผู้เล่นบางคนที่ลุกขึ้นมาร่วมงานและยืนหยัดท่ามกลางเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ในงาน MSI 2021 จากดาราที่เปล่งประกายเจิดจรัสไปจนถึงการแสดงที่ไม่คาดคิดการแข่งขันนำเครื่องเทศและแอ็คชั่นมากมายมาช่วย บุคคลเหล่านี้ที่มีขั้นตอนที่จำเป็นในการนำเสนอตัวเองต่อโลก นี่คือตัวเลือกของเราสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในงาน MSI 2021 PSG…

Esport Gaming กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด

กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใด กิจกรรม PROJECT: Bastion ใหม่ของลีกจะสิ้นสุดเมื่อใดเพราะคาดเดาว่า PROJECT ใหม่กำลังกลับมาแล้ว กิจกรรมใหม่และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในสายสกิน PROJECT อยู่บนขอบฟ้าสำหรับผู้เล่น League of Legends Riot Games เปิดตัวกิจกรรม PROJECT ล่าสุดเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในสกินไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกม เมื่อเวลาผ่านไป Riot ได้เพิ่มสกินมากขึ้นด้วยธีม PROJECT ในขณะที่พัฒนาตำนานไปพร้อม ๆ กัน ด้วยการทำซ้ำครั้งล่าสุดของกิจกรรม PROJECT: Bastion สกินใหม่ 7 แบบสำหรับ…

Esport Gaming นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม

นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อม นี่คือสิ่งที่ทีม LCS 4 อันดับแรกต้องทำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Summer Split ปี 2021! ในที่สุดหน้าร้อนก็มาถึงแล้วในเมืองเรคยาวิกประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่ง Mid-Season Invitational ก็ใกล้จะมาถึงแล้วเช่นกัน โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วสำหรับแฟน ๆ ในอเมริกาเหนือมันถือเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของงาน หลังจากมีโอกาสได้แข่งขันที่ MSI เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากมีการยกเลิก COVID-19 ทีม Cloud9 ก็มั่นใจว่าจะได้รับโอกาสต่อไปที่พวกเขาจะได้รับในงานระดับนานาชาติด้วยการคว้ารางวัล LCS Spring Split ปี 2021 อีกครั้ง แต่เมื่อไปถึงไอซ์แลนด์พวกเขาก็มอบความสุขและความเสียใจให้กับแฟน ๆ…

Esport Gaming Valve ยืนยัน The International 10 จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม

Valve ยืนยัน The International 10 จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม Valve ยืนยัน The International 10 จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมพร้อมเงินรางวัลรวม 40 ล้านดอลลาร์! TI กลับมาแล้วและ Valve ก็เปิดตัวเนื้อหาใหม่ในเกมด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากการประกาศวิธีการใหม่สำหรับแฟน ๆ ในการสนับสนุนทีมที่เข้าแข่งขันใน Dota Pro Circuit 2021 แล้ว Valve ยังยืนยันว่า The International จะกลับมาในวันที่ 5 สิงหาคมในสตอกโฮล์มประเทศสวีเดน TI10 จะรับตรงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล…