Esport Gaming Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตร

Esport Gaming Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตร

Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตร Florida Mayhem ตัดสัมพันธ์กับ Samito สตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตรกับการพูดจาโผงผางในสตรีม หลังจากกระตุ้นให้เกิดการทำร้ายตัวเองเขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมอีกต่อไป สตรีมเมอร์โอเวอร์วอตช์ Sam “Samito” Dawahare จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Florida Mayhem อีกต่อไป โดยทีมงานได้ประกาศในวันที่ 28 พฤษภาคม หลังจากมีเสียงโวยวายที่สนับสนุนการทำร้ายตัวเองในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ระหว่างสตรีมวันที่ 26 พฤษภาคม Samito ที่โกรธอย่างเห็นได้ชัดตอบกลับผู้ชมในแชทของเขาโดยบอกให้พวกเขา “ไปอยู่ที่อื่นเถอะ” จากนั้นเขาก็เริ่มพูดจาโผงผางดูถูกผู้ชมซ้ำแล้วซ้ำเล่าและบอกพวกเขาว่าพวกเขาไม่สำคัญและออกจากสตรีมของเขา ในตอนท้ายของบทพูดคนเดียวเขาบอกผู้ชมว่า “ไม่มีใครรักคุณ ไปฆ่าตัวตายไป”…

Esport Gaming Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล

Esport Gaming Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล

Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล Overwatch League 2020 ตัวติดตามการค้านอกฤดูกาล! ติดตามทุกการซื้อขายการเกษียณอายุและการลงนามในฤดูกาล 2021 ช่วงนอกฤดูกาลของ Overwatch League เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายที่สุดของปี ทีมต่าง ๆ ปล่อยสมาชิกทีมที่มีผลงานต่ำกว่ากำหนดเงินเดือนของผู้เล่นดาวรุ่งของพวกเขาและต่อสู้กันเพื่อลงนามใน Rookie of the Year คนต่อไป ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับฤดูกาล Overwatch League ปี 2021 แต่เรารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับบัญชีรายชื่อส่วนใหญ่ คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงยุปี 2020 หลังจากปีที่ยากลำบากในการกักบริเวณและการเล่นทัวร์นาเมนต์ออนไลน์เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 ผู้เล่นหลายคนอาจเลือกที่จะเกษียณหรือแสวงหาโอกาสอื่น ๆ ในอีสปอร์ต…

Esport Gaming Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน

Esport Gaming Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน

Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน Toronto Defiant เพิ่ม DPS Aspire ในสัญญา 30 วัน โดย The American Tornado DPS จะเข้ามาเติมเต็มในขณะที่ทีมจัดการกับ COVID-19 หลายกรณี ในขณะที่ Toronto Defiant ต่อสู้กับ COVID-19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างน้อย 3 กรณี DPS ของ Overwatch…

Esport Gaming Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik

Esport Gaming Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik

Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik Vancouver Titans เซ็นสัญญากับรถถังหลักอย่าง ChangSik ซึ่งรถถังเดิมของมหาวิทยาลัยฟิวชั่นกลับเข้าสู่การต่อสู้ Moon อดีตผู้เล่นจาก Fusion University Moon “ChangSik” Chang-sik เข้าร่วมทีม Vancouver Titans ทีม Overwatch League โดยประกาศในวันที่ 27 พฤษภาคม ซึ่งเขาจะเข้ายึดช่องรถถังหลักหลังจากที่เลิกจาก Abtin “ShRedLock” Shirvani เมื่อต้นสัปดาห์นี้อย่างกะทันหัน ChangSik เป็นทหารผ่านศึกในฉาก Overwatch โดยเคยเล่นให้กับทีมอย่าง Meta…

Esport Gaming Paris Eternal เซ็นสัญญากับคู่แข่งอย่าง Dridro

Esport Gaming Paris Eternal เซ็นสัญญากับคู่แข่งอย่าง Dridro

Paris Eternal เซ็นสัญญากับคู่แข่งอย่าง Dridro Paris Eternal เซ็นสัญญากับคู่แข่งอย่าง Dridro! The Eternal ได้พบการสนับสนุนหลักใหม่ The Paris Eternal จะนำผู้มีประสบการณ์ในยุโรปเข้ามาสนับสนุน Arthur “Dridro” Szanto ในฐานะผู้เริ่มต้นคนใหม่ โดยทีม Overwatch League ได้ประกาศในวันที่ 10 พฤษภาคม ความเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทีมแยกทางกับ Alberto “Neptuno” Molinillo เมื่อสัปดาห์ก่อนออกจากแฟรนไชส์โดยไม่มีผู้สนับสนุนหลักในบัญชีรายชื่อ เพื่อให้สอดคล้องกับบัญชีรายชื่อของสหภาพยุโรปทั้งหมด Dridro จึงเข้าร่วมทีมที่กำลังเตรียมการแสดงในการกลับไปในการแข่งขันเดือนมิถุนายน Bienvenue @dridro_OW…

Esport Gaming Dallas Fuel ชนะ Overwatch League May Melee

Esport Gaming Dallas Fuel ชนะ Overwatch League May Melee

Dallas Fuel ชนะ Overwatch League May Melee Dallas Fuel ชนะ Overwatch League May Melee วงจรแห่งความทุกข์ยากสิ้นสุดลงแล้วเมื่อแฟรนไชส์ได้รับชัยชนะในการแข่งขันครั้งแรก ทัวร์นาเมนต์แรกในปี 2021 ของ Overwatch League ได้ครองตำแหน่งแชมป์นานาชาติหนึ่งรายการแล้วในท้ายที่สุด ในการประลอง 6 แผนที่ที่ปิดฉากลงอย่างดุเดือด Dallas Fuel ได้โค่น Shanghai Dragons เพื่อรับชัยชนะครั้งแรกของแฟรนไชส์ ทุกสายตาจับจ้องไปที่รถถังหลักของ Fuel Lee “Fearless” Eui-seok…

Esport Gaming ระดับสูงสุดใน Overwatch คืออะไร?

Esport Gaming ระดับสูงสุดใน Overwatch คืออะไร?

ระดับสูงสุดใน Overwatch คืออะไร? ระดับสูงสุดใน Overwatch คืออะไร? อีกอย่างนึงที่ต้องรู้ไว้ก็คือท้องฟ้าเป็นข้อจำกัด! ในขณะที่การแข่งขันและบันไดอันดับของ Overwatch ทำให้ผู้เล่นกลับมาเล่นมากขึ้น แต่ก็มีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการเล่นซ้ำของเกม ซึ่งระบบความก้าวหน้าเป็นหนึ่งในนั้น การอัปเลเวลแต่ละครั้งจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยไอเท็ม Cosmetic ที่พวกเขาสามารถใช้สำหรับฮีโร่ของพวกเขาได้ การได้รับไอเท็ม Cosmetic ที่คุณต้องการนั้นไม่น่าเป็นไปได้เนื่องจากจำนวนสกินและไอเท็มในเกมที่สูงขึ้น แต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธกับสกินฟรีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นของฮีโร่ที่คุณเล่นเป็นประจำ การพิจารณาระดับของคุณเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อก Cosmetic ฟรีผ่านระบบความก้าวหน้าโดยปกติคุณจะต้องการเลเวลอัพให้มากที่สุด ณ ตอนนี้ระบบความก้าวหน้าของ Overwatch ยังไม่มีการจำกัดเลเวล ดังนั้นเมื่อคุณเล่นแมตช์มากขึ้นคุณจะยังคงเลเวลอัพปลดล็อกรางวัลเพิ่มเติมเส้นขอบแนวตั้งและภาพตัวละครได้ โดยส่วนใหญ่แล้วคุณจะได้รับสินค้า Cosmetic ฟรีในรูปแบบกล่องของขวัญ ซึ่งหมายความว่าคุณจะปลดล็อกสกินตัวละครอีโมติคอนและเส้นเสียงทำให้การเพิ่มระดับความก้าวหน้าของคุณเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการขยายคอลเลกชันเครื่องสำอางของคุณ แม้แต่การได้รับ Cosmetic…

Esport Gaming Boston Uprising ลงนาม GaeBullSsi

Esport Gaming Boston Uprising ลงนาม GaeBullSsi

Boston Uprising ลงนาม GaeBullSsi Boston Uprising ลงนาม GaeBullSsi ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่สายเกินไปที่จะเพิ่มคลัตช์นอกถัง เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนฤดูกาล Overwatch League ที่ 4 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ Boston Uprising ได้เลื่อนตำแหน่ง Yun “GaeBullSsi” Young-sun ขึ้นไปสู่บัญชีรายชื่อเริ่มต้น โดยเขามาจาก Uprising Academy ซึ่งเป็นทีม Overwatch Contenders ขององค์กร GaeBullSsi เป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ใน Overwatch Contenders Korea โดยเล่นให้กับ…

Esport Gaming วิธีดู Overwatch League ฤดูกาล 2021

Esport Gaming วิธีดู Overwatch League ฤดูกาล 2021

วิธีดู Overwatch League ฤดูกาล 2021 วิธีดู Overwatch League ฤดูกาล 2021โดย Overwatch League จะเริ่มต้นฤดูกาล 2021 ในวันศุกร์นี้ ฤดูกาล 2021 Overwatch League จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 เมษายนและสนามนี้มีการแข่งขันที่ดุเดือดที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีกอยู่ด้วย ส่วนการดูก็จะคล้ายกับปีที่แล้วที่ OWL จะสตรีมบน YouTube โดยเฉพาะ นับเป็นปีที่ 2 ของความร่วมมือระหว่าง Blizzard และ Google ซึ่งเปิดเผยเมื่อต้นปีที่แล้ว หากผู้ชมได้ดุสตรีมสดของ…

Esport Gaming วิธีรับอาวุธทองคำใน Overwatch

Esport Gaming วิธีรับอาวุธทองคำใน Overwatch

วิธีรับอาวุธทองคำใน Overwatch มาเล่นอย่างมีสไตล์กันเถอะ! วิธีรับอาวุธทองคำใน Overwatch Overwatch มีสกินมากกว่า 300 แบบ บางตัวเป็นตัวที่เรียบง่ายในขณะที่บางตัวมีความก้าวหน้ากว่ามากเพื่อเป็นการนำโมเดลตัวละครใหม่ ๆ และความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่เกม แต่ในขณะที่สกินส่วนใหญ่จะได้รับจากกล่องของขวัญหรือกิจกรรมที่มีเวลาจำกัดตลอดทั้งปีปฏิทินนั้น แต่ก็ไม่สามารถรับสกินอื่น ๆ อาวุธสีทองที่เป็นเครื่องสำอางพิเศษที่ใช้เพื่อเพิ่มสีสันให้กับฮีโร่ที่คุณชื่นชอบและอวดทักษะของคุณในการแข่งขันได้ ฮีโร่ทุกตัว (และทุกสกิน) สามารถอัปเกรดได้ด้วยอาวุธสีทองและนี่คือวิธีการทำงานของระบบและวิธีรับอาวุธทองคำใน Overwatch ในการปลดล็อกอาวุธสีทอง ก่อนอื่นคุณต้องสะสมคะแนนการแข่งขันด้วยการเล่นโหมดแข่งขันของ Overwatch คะแนนจะได้รับหลังจากการเล่นแต่ละเกมและจะได้รับคะแนนจำนวนมากเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันแต่ละรายการ คุณจะได้รับ 15 คะแนนต่อการชนะและ 5 คะแนนสำหรับการเสมอกันและจะสูญเสียหากคุณไม่ได้ทำอะไร เมื่อคุณได้รับคะแนนการแข่งขัน 3,000 คะแนน คุณจะสามารถซื้ออาวุธทองคำสำหรับฮีโร่ที่คุณเลือกได้ หากคุณต้องการอาวุธสีทองชิ้นที่ 2…

Esport Gaming ทีมที่ชนะการแข่งขัน Experimental Card Tournament

Esport Gaming ทีมที่ชนะการแข่งขัน Experimental Card Tournament

ทีมที่ชนะการแข่งขัน Experimental Card Tournament Paris Eternal, NYXL, Boston Uprising ชนะการแข่งขัน Experimental Card Tournament แม้จะอยู่ภายใต้นามแฝงที่สนุกสนาน แต่เหล่ามือโปรก็ยังปกครองการแข่งขันของชุมชนได้ดี สุดสัปดาห์นี้เราได้เรียนรู้ว่าหากคุณปล่อยให้ทีม Overwatch League เข้าร่วมการแข่งขันชุมชน พวกเขาจะคว้ารางวัลใหญ่อย่างแน่นอน Flash Ops: Experimental Card Tournament จัดขึ้นใน 4 ภูมิภาคตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมถึง 28 มีนาคม ซึ่งแตกต่างจากทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้ที่มีข้อจำกัดอย่างหนักสำหรับผู้เล่น Overwatch League…

Esport Gaming Overwatch League ฟังก์ชั่นเผยแพร่คลิปบน YouTube

Esport Gaming Overwatch League ฟังก์ชั่นเผยแพร่คลิปบน YouTube

Overwatch League ฟังก์ชั่นเผยแพร่คลิปบน YouTube Overwatch League กำลังอัปเกรดประสบการณ์ฟังก์ชั่นเผยแพร่คลิปบน YouTube สำหรับฤดูกาล 2021 ที่กำลังจะมาถึงโดยแฟน ๆ ยังสามารถเพลิดเพลินกับเกมในรูปแบบ 4K และติดตามการแข่งขันแบบ “encore” ได้อีกด้วยและนำฟังก์ชันการทำงานกลับมา เช่น รางวัลผู้ชมควบคู่ไปกับสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ เมื่อปีที่แล้ว Blizzard Entertainment ได้ทำข้อตกลงอยู่หลายปีเพื่อนำ Overwatch League และ Call of Duty League จาก Twitch ไปยัง YouTube…

Esport Gaming Washington Justice เปิดตัวสถานฝึกปฏิบัติแห่งใหม่ใน DC

Esport Gaming Washington Justice เปิดตัวสถานฝึกปฏิบัติแห่งใหม่ใน DC

Washington Justice เปิดตัวสถานฝึกปฏิบัติแห่งใหม่ใน DC ความยุติธรรมกำลังจะพลิกผันในปี 2564 แล้ว เมื่อ Washington Justice เปิดตัวสถานฝึกปฏิบัติแห่งใหม่ใน DC Washington Justice เปิดเผยสถานที่ปฏิบัติงานที่ทันสมัยในกรุงวอชิงตันดีซีก่อนหน้านี้ในวันที่ 10 มีนาคม โดยมีพื้นที่ 4,200 ตารางฟุตและ “จะมีบทบาทสำคัญในฤดูกาล Overwatch League ของ Washington Justice ปี 2021” อย่างแน่นอนตามประกาศของ Justice “หลังจากประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อในการเล่นสดต่อหน้าฝูงชนในบ้านเกิดที่ Homestands ทั้ง 2 แห่งในงาน…

Esport Gaming การเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้แข่งขัน Overwatch 2021

Esport Gaming การเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้แข่งขัน Overwatch 2021

การเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้แข่งขัน Overwatch 2021 การเปลี่ยนแปลงรูปแบบวันที่เริ่มต้นเปิดเผยสำหรับผู้แข่งขัน Overwatch 2021 นอกจากนี้ยังรองรับ Overwatch ระดับสองอีกด้วย กลับมาพร้อมกับกำหนดการและรูปแบบใหม่ล่าสุด Contenders จะกลับมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าของเดือนมีนาคมเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ทุกที่ที่รอคอยอย่างมากสำหรับ Overwatch Esports การประกาศดังกล่าวทำให้ Blizzard ยังคงใช้รูปแบบภูมิภาคที่เปิดตัวในฤดูกาล 2020 โดยทีมในอเมริกาเหนือ ยุโรป เกาหลีใต้ จีนและออสเตรเลียต่างแย่งชิงเงินรางวัลระดับโลก 1.3 ล้านดอลลาร์ในปี 2564 รายละเอียดของ Contenders ฤดูกาล 2021 อยู่ที่นี่แล้ว! ตรวจสอบทุกสิ่งใหม่ ๆ ที่จะมาถึงภูมิภาคของเราและสิ่งที่คาดหวังก่อนเริ่มการแข่งขันในเดือนนี้…

Esport Gaming Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part II)

Esport Gaming Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part II)

Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part II) Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part II) Overwatch League กำลังจะกลับมาในวันที่ 16 เมษายน! ฤดูกาล 2021 ของลีกจะมีการแข่งขันระดับโลก 4 รายการรวมทั้งเงินรางวัลมหาศาลและเวลาในการรับชมที่ดีขึ้นสำหรับแฟน ๆ ซึ่งนั่นจะเป็นช่วงที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับแฟน ๆ Overwatch League และในที่สุดความตื่นเต้นของการแข่งขันก็กลับมา Overwatch League ประกาศในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ว่าฤดูกาลที่ 4 จะเริ่มในวันที่ 16 เมษายน…

Esport Gaming Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part I)

Esport Gaming Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part I)

Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part I) Overwatch League กำลังจะกลับมา (Part I) Overwatch League กำลังจะกลับมาในวันที่ 16 เมษายน! ฤดูกาล 2021 ของลีกจะมีการแข่งขันระดับโลก 4 รายการรวมทั้งเงินรางวัลมหาศาลและเวลาในการรับชมที่ดีขึ้นสำหรับแฟน ๆ ซึ่งนั่นจะเป็นช่วงที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับแฟน ๆ Overwatch League และในที่สุดความตื่นเต้นของการแข่งขันก็กลับมา Overwatch League ประกาศในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ว่าฤดูกาลที่ 4 จะเริ่มในวันที่ 16 เมษายน…

Esport Gaming วิธีรับชม BlizzCon 2021

Esport Gaming วิธีรับชม BlizzCon 2021

วิธีรับชม BlizzCon 2021 วิธีรับชม BlizzCon 2021 วิธีรับชม BlizzCon 2021 โดย “BlizzConline” มีให้ทุกคนรับชมอย่างแน่นอน! หลังจากรอมานานกว่าหนึ่งปี ในที่สุดตอนต่อไปของ Blizzard Entertainment’s BlizzCon ก็มาถึงแล้วแม้ว่าจะแตกต่างจากปีที่ผ่านมาเล็กน้อย หลังจากที่เลื่อนออกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนและในปีนี้การกลับมาของ BlizzCon จะเป็นกิจกรรมออนไลน์ล้วน ๆ โดยได้รับการขนานนามว่า BlizzConline ซึ่งการแสดงจะเปิดให้ทุกคนได้ชมฟรีและมีอีกมากมายที่รอคอย ดูพัฒนาการของ Overwatch 2 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo IV และสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับ Hearthstone และ World…

Esport Gaming Overwatch Contenders สิ้นสุดโปรแกรมอเมริกาใต้ในปี 2564

Esport Gaming Overwatch Contenders สิ้นสุดโปรแกรมอเมริกาใต้ในปี 2564

Overwatch Contenders สิ้นสุดโปรแกรมอเมริกาใต้ในปี 2564 Overwatch Contenders สิ้นสุดโปรแกรมอเมริกาใต้ในปี 2564 ขณะนี้ Overwatch Contenders ได้สิ้นสุดโปรแกรมอเมริกาใต้ในปี 2564 แล้ว โดยแต่ละทีมอาจยังมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน Contenders ได้ในอนาคต ในการอัปเดตให้แฟน ๆ ทราบเกี่ยวกับแผนการขององค์กรในปี 2021 ทีมงาน Overwatch Path to Pro ได้ประกาศในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ว่าจะสิ้นสุดโปรแกรม Overwatch Contenders ในอเมริกาใต้ในปีนี้ องค์กรได้ทำการ “ตัดสินใจ ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก”…

Esport Gaming Blizzard เผยรายละเอียดกำหนดการของ BlizzCon Online

Esport Gaming Blizzard เผยรายละเอียดกำหนดการของ BlizzCon Online

Blizzard เผยรายละเอียดกำหนดการของ BlizzCon Online Blizzard เผยรายละเอียดกำหนดการของ BlizzCon Online Blizzard เผยรายละเอียดกำหนดการของ BlizzCon Online! โดยวันที่ 19 และ 20 กุมภาพันธ์จะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ Blizzard Blizzard ได้เปิดเผยสิ่งที่หลายคนคาดหวังจากกำหนดการของ BlizzCon เวอร์ชันพิเศษออนไลน์ประจำปีนี้ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 19 และ 20 กุมภาพันธ์ กิจกรรมออนไลน์เท่านั้นที่เรียกว่า BlizzConline จะออกอากาศบนเว็บไซต์ BlizzCon และเริ่มในวันที่ 19 กุมภาพันธ์เวลา 16.00…

Esport Gaming Los Angeles Valiant ทิ้งผู้เล่นและทีมงานก่อนย้ายไปจีน

Esport Gaming Los Angeles Valiant ทิ้งผู้เล่นและทีมงานก่อนย้ายไปจีน

Los Angeles Valiant ทิ้งผู้เล่นและทีมงานก่อนย้ายไปจีน Los Angeles Valiant ทิ้งผู้เล่นและทีมงานก่อนย้ายไปจีน Los Angeles Valiant ทิ้งผู้เล่นและทีมงานก่อนย้ายไปจีน! โดยในการตัดสินใจดังกล่าวองค์กรได้ตำหนิเกี่ยวกับ “ปัญหาของวีซ่า” เป็นอย่างมาก ผู้เล่นและทีมงานของ Los Angeles Valiant กำลัง “เดินหน้า” ก่อนที่ฤดูกาล 2021 ของ Overwatch League จะเริ่มขึ้นในเดือนเมษายน โดยองค์กรประกาศในวันที่ 29 มกราคมว่า The Valiant กำลังจะย้ายไปอยู่ในส่วนเอเชียแปซิฟิก (APAC) ของลีกและจะไม่นำผู้เล่นและทีมงานที่เซ็นสัญญาก่อนหน้านี้ไปยังประเทศจีนด้วย…

Esport Gaming Guangzhou Charge เซ็นสัญญากับจีฮุนอดีตผู้เล่น Spitfire

Esport Gaming Guangzhou Charge เซ็นสัญญากับจีฮุนอดีตผู้เล่น Spitfire

Guangzhou Charge เซ็นสัญญากับจีฮุนอดีตผู้เล่น Spitfire Guangzhou Charge เซ็นสัญญากับจีฮุนอดีตผู้เล่น Spitfire จีฮุนกำลังจะเกษียณอายุในช่วงสั้น ๆ แต่จะเข้าร่วม Charge อย่างแน่นอน! Guangzhou Charge เซ็นสัญญากับจีฮุนอดีตผู้เล่น Spitfire Guangzhou Charge ได้เพิ่มผู้เล่น Main Tank อย่าง Kim “Jihun” Ji-hun ลงในบัญชีรายชื่อ Overwatch League ปี 2021 โดยทีมได้ประกาศเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งจีฮุนคือผู้เล่นชาวเกาหลีที่เล่นฤดูกาลใหม่ใน Overwatch League…

Esport Gaming Kanezaka เปิดตัวแผนที่ Deathmatch ใหม่ของ Overwatch

Esport Gaming Kanezaka เปิดตัวแผนที่ Deathmatch ใหม่ของ Overwatch

Kanezaka เปิดตัวแผนที่ Deathmatch ใหม่ของ Overwatch Kanezaka เปิดตัวแผนที่ Deathmatch ใหม่ของ Overwatch พบกับเราได้ที่คาเฟ่แมวหากคุณพร้อมที่จะต่อสู้! เพราะ Kanezaka ได้เปิดตัวแผนที่ Deathmatch ใหม่ของ Overwatch แล้ว ได้เวลาทุ่มทุกอย่างลงในแผนที่ใหม่ฟรีสำหรับทุกคนแล้ว โดยเป็นแผนที่ใหม่ล่าสุดของ Overwatch Kanezaka เมืองที่แปลกตาซึ่งตั้งอยู่ในเงามืดของ Hanamura และ Shimada Castle มีรูปแบบที่งดงามสำหรับผู้เล่นที่จะทำให้มันออกมาในโหมด Deathmatch หรือในเกมที่กำหนดเอง โดย Kanezaka ยังอยู่ในโหมดของการทดสอบบน Public Test…

Esport Gaming London Spitfire เพิ่มรายชื่อ DPS

Esport Gaming London Spitfire เพิ่มรายชื่อ DPS

London Spitfire เพิ่มรายชื่อ DPS London Spitfire เพิ่มรายชื่อ DPS มีการเรียกผู้เล่นเฮอริเคนของอังกฤษเพิ่มเติม! London Spitfire เพิ่มรายชื่อ DPS ด้วย SparkR, Hybrid   London Spitfire ได้กรอกรายชื่อ Overwatch League ปี 2021 ด้วยผู้เล่นใหม่ 6 คนและในวันที่ 6 มกราคมทีมได้ลงนามอย่างเป็นทางการทั้ง William “SparkR” Andersson และ Dominic “Hybrid”…

Esport Gaming NYXL เพิ่มผู้เล่น 4 คนเข้าในรายการ DPS

Esport Gaming NYXL เพิ่มผู้เล่น 4 คนเข้าในรายการ DPS

NYXL เพิ่มผู้เล่น 4 คนเข้าในรายการ DPS NYXL เพิ่มผู้เล่น 4 คนเข้าในรายการ DPS นิวยอร์กกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางใหม่ โดยมีผู้เล่นหน้าใหม่หลายคน ล่าสุด NYXL ก็เพิ่มผู้เล่น 4 คนเข้าในรายการ DPS หลังจากที่รื้อถอนบัญชีรายชื่อในช่วง 2020 Overwatch League offseason ทาง New York Excelsior ก็กำลังมุ่งหน้าสู่ความสามารถของผู้เล่นหน้าใหม่ในปี 2021 โดยทีมงานประกาศในวันที่ 22 ธันวาคมว่าจะมีผู้เล่นใหม่ 4 คน ซึ่ง…

Esport Gaming Paris Eternal เพิ่ม DPS Tsuna เข้าทีม

Esport Gaming Paris Eternal เพิ่ม DPS Tsuna เข้าทีม

Paris Eternal เพิ่ม DPS Tsuna เข้าทีม Paris Eternal เพิ่ม DPS Tsuna เข้าทีม ชาวฝรั่งเศสอีกคนกำลังเดินทางกลับบ้าน! เพราะทาง Paris Eternal ได้เพิ่ม DPS Tsuna เข้ามาแล้ว Paris Eternal กำลังสร้างทีมขึ้นใหม่สำหรับฤดูกาล Overwatch League ปี 2021 โดยทีมได้วางเดิมพันทั้งหมดไว้ที่พรสวรรค์ของชาวยุโรปคนนี้ อดีต Vancouver Titans DPS Samir “Tsuna” Ikram…

Esport Gaming SoOn เข้าร่วม Boston Uprising

Esport Gaming SoOn เข้าร่วม Boston Uprising

SoOn เข้าร่วม Boston Uprising SoOn เข้าร่วม Boston Uprising ล่าสุด DPS รุ่นเก๋าจะมุ่งหน้ากลับสู่อเมริกาเหนือในปี 2564 เพราะ SoOn ยืนยันที่จะเข้าร่วมกับ Boston Uprising! ข่าวบนโซเชียลมีเดียของ Boston Uprising มีการประกาศเร็ว ๆ นี้ แต่การประกาศนี้ไม่ใช่สิ่งที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่คาดหวังว่าอดีตทีม Paris Eternal DPS Terence “SoOn” Tarlier กำลังเข้าร่วมกับ Uprising สำหรับ…

Esport Gaming Seoul Dynasty แยกทางกับ Tobi แล้ว

Esport Gaming Seoul Dynasty แยกทางกับ Tobi แล้ว

Seoul Dynasty แยกทางกับ Tobi แล้ว Seoul Dynasty แยกทางกับ Tobi แล้ว ล่าสุด Seoul Dynasty ได้แยกทางกับ Tobi แล้ว ซึ่งทำให้ตอนนี้สมาชิกผู้ก่อตั้งคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ของทีมได้ออกไปแล้ว ร่องรอยสุดท้ายของ Lunatic-Hai หายไปจาก Seoul Dynasty แล้วในปัจจุบัน องค์กรตัดสินใจที่จะย้ายจากสมาชิกผู้ก่อตั้งคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ของทีม Overwatch League ซึ่งเป็นฝ่ายสนับสนุนหลัก Yang “tobi” Jin-mo Overwatch eSports สามารถนับจำนวนตำนานที่แท้จริงได้ด้วยสองมือและความจริงที่ว่านิ้วทั้ง 10 ส่วนใหญ่นั้นสามารถกำหนดให้กับผู้เล่นได้โดยไม่ต้องสงสัยเลย…

Esport Gaming Washington Justice กำลังเพิ่มผู้เล่น Overwatch คนใหม่

Esport Gaming Washington Justice กำลังเพิ่มผู้เล่น Overwatch คนใหม่

Washington Justice กำลังเพิ่มผู้เล่น Overwatch คนใหม่ Washington Justice กำลังเพิ่มผู้เล่น Overwatch คนใหม่ ด้าน Washington Justice กำลังดำเนินการสร้างทีมใหม่อย่างรวดเร็ว โดยเพิ่มผู้เล่น Overwatch คนใหม่คนที่ 3 ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาพร้อมกับการเซ็นสัญญากับ Kim “Fury” Jun-ho ในวันที่ 21 พฤศจิกายน Fury เป็นทหารผ่านศึกของ Overwatch League ที่ใช้เวลาใน 2 ฤดูกาลแรกของเขากับ London…